Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất?

4.0 5 35 Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất?

Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất? Câu hỏi này không hẳn chỉ vì liên quan đến "chuyện ấy", mà còn bởi nhiều nguyên nhân, có thể là do nàng quá gợi cảm hay đơn giản chỉ là đàn ông thích nhìn, sờ ngực phụ nữ - thứ mà chàng luôn khát khao được chạm đến một lần.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Đôi gò bồng đảo của nàng luôn là bộ phận có sức mạnh thu hút sự chú ý của cánh đàn ông nhiều nhất. Cho đến bây giờ, nhiều chàng vẫn tự hỏi nhau rằng tại sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất? Bộ ngực của phụ nữ có gì đặc biệt mà hấp dẫn đến thế?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý thì 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực và cơ hoành của chị em. Hầu như người đàn ông nào cũng khó có thể rời mắt trước vòng 1 của các chị em, và chắc chắn họ luôn tìm cách để mắt ở vòng một của chị e lâu hơn các phần khác trên cơ thể. Vì sao vậy?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất?"

 • 1

  Vì “núi đôi” mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

  Vì sao đàn ông thích nhìn ngắm bộ ngực phụ nữ? Bởi bộ ngực của nàng là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm nhất. Đó chính là sự ưu ái của tạo hóa dành tặng cho phái đẹp. Dù nàng có xinh đến đâu đi chăng nữa, chân dài thon thả, vòng eo con kiến hay gương mặt chuẩn V-line thì với cánh đàn ông, ánh nhìn đầu tiên đến nàng vẫn hướng thẳng vào vòng ngực. Chính vì vậy, không ngoa khi người ta nói rằng vòng ngực của chị em là thỏi nam châm có lực hút hấp dẫn đàn ông nhất. Khi nhìn thấy bộ ngực của nàng, đàn ông sẽ tìm thấy ở đó một vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ, gợi cảm và chắc chắn, nó làm đàn ông liên tưởng đến một thân hình sexy khó cưỡng.

  Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất 1

  Đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ bởi vòng 1 của nàng là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm.
 • 2

  Vì “núi đôi” tiết lộ khả năng làm mẹ

  Không chỉ là biểu tượng của sự gợi cảm quyến rũ mà vòng ngực của phụ nữ còn là biểu tượng của bản năng làm mẹ của các chị em. Thông thường, phụ nữ chọn chồng cao to vững chãi để làm chỗ dựa và có khả năng có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình.

  Theo kinh nghiệm của thời xưa, chọn vợ phải chọn những cô nàng "thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con". Vì vậy, những cô nàng có ngực đầy đặn, cân đối thường có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Vì vậy, việc đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ chính là do chàng bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có bản năng làm mẹ tốt, hứa hẹn sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

  Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất 2

  Không chỉ là biểu tượng của sự gợi cảm quyến rũ mà vòng ngực của phụ nữ còn là biểu tượng của bản năng làm mẹ của các chị em. 
 • 3

  Vì “núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện ấy”

  Không chỉ làm "mát nhãn", bộ ngực của nàng còn khiến chàng liên tưởng đến những đêm ái ân mặn nồng, hưng phấn. Bởi bộ ngực của phụ nữ chính là những điểm G quan trọng giúp kích thích nàng. Đặc biệt là phần nhũ hoa - một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Chính vì vậy, một bộ ngực đầy đặn sẽ khiến đàn ông thích nhìn phụ nữ hơn. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em, một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc "yêu" của lứa đôi hoàn hảo hơn.

  Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ nhất 3

  Núi đôi của nàng khiến chàng liên tưởng đến một đêm tình nóng bỏng.
Những thú vị xoay quanh chuyện đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ:
 
- 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30’ tập thể dục nhịp điệu.
 
- Nếu đàn ông hay ngắm nhìn phụ nữ sẽ kéo dài thêm 5 năm tuổi thọ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.

- 6% số phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải đưa bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn.

Chính vì những lý do trên đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra, việc đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ là biểu hiện tâm lý vô cùng bình thường, nó thể hiện cho bản năng hấp dẫn giới tính giữa phái nam đối với phái nữ. Và đối với các cặp đôi, việc đàn ông thích nhìn và ngắm bộ ngực của nàng thể hiện được tình cảm của chàng dành cho bạn và sự hấp dẫn mạnh mẽ của phái đẹp đối với chàng mà thôi.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ rồi chứ?

Hãy cùng chúng tôi đọc thêm một số kinh nghiệm "yêu đương" dành cho hai bạn nhé!

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

Advertisement
Advertisement