Object reference not set to an instance of an object. Thủ thuật chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing me
Object reference not set to an instance of an object.

Thủ thuật chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing me

4.0 5 35 Thủ thuật chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing me

Làm thế nào để chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing Me mộtcách hiệu quả và tăng level một cách nhanh chóng. Và sau đây là những thủ thuật để tạo nên được điều đó:

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Trồng cây có hiệu quả mau lên level

  Level thấp đừng ham "được trồng gì thì trồng cái ấy". Chỉ nên trồng các loại cây có thời gian thu hoạch thấp từ 45h trở xuống, nếu trồng theo thứ tự lên level đó thì trồng cây đó thì bạn chậm "lớn" lắm.

  Bởi vì level thấp chi tiêu không bao nhiêu chỉ cần thu nhập từ sữa, trứng và thịt heo là sống khoẻ nên đừng ham hố trồng mấy loại cây "xịn". Các cây khuyến cáo không nên trồng: Đào, Cam, Nho, Vải, Thơm, cây Thông (cây này vô dụng mà trồng lâu tàn nhẫn).

  Thủ thuật chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing me - 1

  Khi đã đạt đến level 17 thì chặn đường còn lại đã tạm ổn. Đến level 17 thì các bạn đã trồng được Dưa Lưới. Các bạn cứ trồng loại cây này đến level 23 luôn rồi trồng Kiwi. Lý do trồng dưa lưới là vì nó thu hoạch nhanh, mau lên level, thu nhập tạm ổn. Lưu ý, trồng đến dưa lưới thì cứ vô tư mà bón phân thượng hạng cho mau, đừng sợ nghèo. Tất nhiên nếu chỉ trồng không thì kinh tế hơi eo hẹp, tích cực thăm vườn hàng xóm tí . Trồng tới Kiwi thì đợi trồng Sơri luôn đừng trồng Thơm là gì mất thời gian.

 • 2

  Cách nuôi heo,lừa (lừa như heo, ghi heo thôi nha)

  Nên mua heo vào những khoảng thời gian mà mình rãnh rỗi. Bởi vì heo ăn 1 ngày 2 lần, cách nhau 12 tiếng. Nếu 6h sáng mua heo thì cứ đến 6h hàng ngày là cho heo ăn (kể cả sáng lẫn chiều, bởi vì chu kì 12h mà) bởi vậy có 1 số bạn cứ bán heo là mua heo, ko để ý thời gian gì hết nên có nhiều lúc muốn cho nó ăn thì bận mất rồi. Một lí do nữa khiến ta nên mua heo theo giờ là vì mua như vậy ta sẽ không quên thời gian cho heo ăn. Các bạn mà bán heo dưới 200k là do lên lúc nào thì cho heo ăn lúc đó, ko đói thì thôi nên năng suất giảm. 

  Còn nếu các bạn vào mà gặp heo sắp cho ăn được thì tính thời gian như thế nào? Heo không giống như bò gà, cho ăn lúc nào cũng được (gà và bò sau khi thu hoạch là có thể cho ăn, mặc dù thức ăn vẫn còn, nhưng heo thì hết thức ăn mới cho ăn được). Rất đơn giản các bạn cứ lấy số thức ăn nhân cho 7,2 là ra số phút phải đợi. VD: số thức ăn là 3 thì lấy 3x7,2=21,6 vậy là bạn còn doi khoảng 21 phút nữa.

 • 3

  Bón phân hợp lí, chống trộm

  Mất công tốn sức trồng cây mà lại bị ăn trộm thì ai chả đau lòng . Nhưng nó muốn ăn trộm thì làm sao cản được, bởi vì nó cũng như mình thôi . Bởi vậy nếu chặn không được thì tránh. Các bạn khi gieo hạt đến khi kết trái thì bón phân được 5 lần. Bốn lần đầu cứ bón vô tư, có thể bón cứ bón, nhưng đến khi cây rao hoa thì đứng bón nữa mà phải chịu khó đợi. Nếu bón phân Xanh thì rút ngắn được 2h30, phân Hồng thì 5h30. Vậy bạn hãy đợi còn đúng khoảng thời gian có thể bón thúc đó mà bón rồi thu hoạch luôn. 

 • 4

  Trồng cây hợp lý khi sắp đạt các cấp độ quan trọng và cách tăng EXP nhanh khi thiếu ít EXP lên level:

  Khi các bạn đạt đến các cấp quan trọng như 16-22-27 và 35 thì hãy cẩn thận tính toán cho hợp lý. Các giai đoạn đó là lúc chuyển tiếp sang các giống mới có năng suất và EXP (điểm kinh nghiệm để lên level) cao hơn. Nếu không tính toán thì khi thu hoạch xong bạn vẫn còn 1-2 vụ thu hoạch nữa thì phí thời gian lắm. Vì thế các bạn khi gần đến ngưỡng lên level (thiếu khoảng <1000EXP) thì nên trồng Củ Cải. Lưu ý: đó là khi đã thu hoạch hết 3 vụ.

  Thủ thuật chơi game 'Nông trại vui vẻ' trên Zing me - 2


  Nếu thiếu có vài trăm EXP thì sao? Có 2 lựa chọn:

  1. Đi xịt sâu, xịt cỏ, tưới nước giúp hàng xóm (hơi bị cực) gặp mấy bạn ít hàng xóm thì nhịn luôn . Nhưng được cái ít tốn kém, con nhà nghèo thì ráng chịu cực chơi kiểu này, còn giàu có, nhà kho có vài trăm ngàn thì mời xem cách 2.

  E hèm, bí kíp nè: tạo thêm nick (nếu không có hàng xóm chung thì vô Bạn bè ---> Danh sách bạn bè----> tìm và bấm vào nick của bạn mình cạnh cái avatar ấy, sau đó nó sẽ hiện ra trang profilie của bạn mình. Nhìn bên tay phải có thống kê số bạn bè. VD của mình là 400, bấm vào số 400 đó nó sẽ hiện ra tất cả các bạn, chỉ việc tìm và add là ok) rồi nhờ bạn bè thả sâu trồng cỏ cho mình xịt, nên trồng wa nhà nào cả 2 cùng có nick và đang giai đoạn lá lớn sẽ thả được nhiều sâu hơn. Không nên thả ở nhà mình, sẽ bị giảm năng suất khi thu hoạch

  2. Trồng Củ Cải: của cải có thời gian thu hoạch thấp nhất (10h được 40EXP/cây) xem xem còn thiếu bao nhiêu EXP thì mua lượng củ cải cho phù hợp. Đó là phần giống, bi giờ tới phần phân bón, có các lựa chọn sau: Nghèo thì chơi phân thường 5 bịch được 5 tiếng ngồi rình 5 tiếng . Giàu hơn tí thì 3 bịch Xanh 1 bịch Hồng (chờ 30 phút), cực giàu thì 2 Xanh 2 Hồng (trồng xong nhai nuốt luôn khỏi chờ ). Bón đúng theo thứ tự nhé 2 bich xanh 2 Hồng mới thu hoạch ngay được, làm ngược lại mất tiền mất công chờ 1h đó. Nói tóm lại là tuỳ túi tiền và thời gian mà lựa cách bón cho hợp lý nhé

  Thêm 1 cách nữa để lên EXP nhanh đó là bạn mua hạt giống củ cải, gieo xuống xong đào lên không trồng. Cứ thế mà làm. Cách này chi phí rẻ hơn là bón phân rồi thu hoạch ngay.

 • 5

   Tăng cường điểm hấp dẫn : 

  Điểm hấp dẫn cao thì được gì, và làm sao để lên level cột điểm hấp dẫn. Rất nhiều bạn thắc mắc như vậy. Sau đây mình xin giải thích. Điểm hấp dẫn có được là do có người bạn nào đó tặng hoa cho mình, bông nhận được càng mắc thì điểm hấp dẫn càng cao(hoa đào là ngon nhất). Level hấp dẫn càng cao(gọi thế cho dễ các bạn nhé) thì khi bạn đào cây bị hết mùa (thu hoạch xong các vụ, còn cái gốc héo queo, đen thui đó) cơ hội đào được tiền càng cao và tiền đào được càng nhiều. Cơ hội này hiếm có ở các cây thông thường, thường thì đào Hoa là cơ hội cao nhất. VD: mình có Level hấp dẫn là 10, hôm nọ đào gốc cây Đào, may mắn nhận được trên 40k vàng. Muốn có điểm hấp dẫn nhiều thì có 2 phương án:

  1. Chơi nhiều nick, mấy nick con trồng hoa tặng cho nick lớn.

  2. Bạn bè lập hội với nhau, tặng hoa cho nhau.

 • 6

  Đầu tư hợp lý

  Các bạn đừng nên mua hạt giống, phân bón và thức ăn cho vật nuôi nhiều, cần thi mua. Để dành tiền mở thêm đất, trồng nhiều cây sẽ tăng EXP nhanh hơn.

Advertisement
Advertisement