Những nguyên nhân gây đồng tính luyến ái ở trẻ

  -  Lượt xem: 809 lượt
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đồng tính luyến ái ở trẻ. Không chỉ do tâm lý hay xã hội mà còn do những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây đồng tính là gì nhé!
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Yếu tố tâm lý 

  Yếu tố tâm lý xã hội tác động gây biến đổi giới tính ở cá nhân là nguyên nhân gây đồng tính ở trẻ. Các nhà chuyên môn gọi đây là hiện tượng đồng tính luyến ái giả. Nhiều người lệch lạc giới tính chỉ đơn giản là do thói quen gây nên. Ví dụ một số bé trai từ nhỏ thường thích mặc váy, thích chơi búp bê, thích cài hoa...;bé gái thích mặc đồ con trai, thích chơi trò chơi con trai... khi lớn, họ bị ảnh hưởng từ hành vi lúc nhỏ gây rối loạn suy nghĩ và tự quy kết giới tính cho mình. Lâu dần, suy nghĩ "mình là thế giới thứ 3" sẽ trở thành chứng tự kỉ ám thị và biến họ từ bình thường trở thành đồng tính

 • 2

  Hoàn cảnh sống

  Sống trong môi trường thiếu thốn tình cảm, có hoàn cảnh luôn phải chứng kiến bạo lực gia đình, bị quấy rối, lạm dụng hay mất lòng tin vào người khác giới... nên khi nhận được sự chia sẻ thì thường rơi vào tâm lý thông cảm và đồng cảm. Có nhiều bạn gái thấy quý mến một người bạn đồng giới vì cảm thấy bạn ấy có thể chia sẻ với mình, hiểu mình và là chỗ dựa tình cảm mà bạn khác giới không thể có được. Tâm lý hụt hẫng, thiếu thốn tình cảm cộng với với một tính cách không ổn định khiến họ rơi vào trạng thái thích và yêu người cùng giới. 

 • 3

  Môi trường sống

  Được nuông chiều - quá yêu bản thân - một lý do khiến bệnh lệch lạc giới tính tuổi dậy thì bị lan rộng. Họ sẵn sàng muốn thử nghiệm những cảm xúc mạnh, khác người nên xảy ra hiện tượng "giả đồng tính", lâu dần trở thành đồng tính thật. 

 • 4

  Hoá chất trong thực phẩm

  Những hóa chất được sử dụng phổ biến trong thực phẩm hằng ngày chúng ta nạp vào cơ thể cũng có thể là nguyên nhân gây đồng tính

 • 5

  Thịt lợn chứa chất tạo nạc

  Thịt lợn chứa chất tạo nạc. Sau khi gia súc ăn loại thức ăn chăn nuôi chứa hooc môn tăng trưởng, một phần hooc môn được bài tiết và chuyển hóa, còn lại phần lớn tồn dư trong cơ và các cơ quan khác như gan, thận. Người ăn các sản phẩm chế biến từ những thực phẩm này có thể bị tổn thương phổi và các chức năng của tim. Nguy hiểm hơn, tồn dư của các chất này có thể ảnh hưởng đến các hooc môn sinh dục. 

 • 6

  Đồ đóng hộp

  Đồ đóng hộp có thể gây ung thư, biến đổi giới tính. Thức ăn trong hộp thiếc như thịt hộp, pate, đậu hạt, đồ uống có gas... chứa lượng hóa chất Bisphenol-A (BPA) cao gấp 1.000 lần so với thực phẩm tươi sống, một nghiên cứu cho biết. Hóa chất này từ lâu được cho là liên quan đến ung thư và làm sai lệch giới tính.

 • 7

  BPA

  BPA lâu nay vẫn được sử dụng để làm lớp lót trong các hộp thiếc cũng như trong các hộp làm bằng nhựa cứng như chai đựng nước, hộp đựng thức ăn, hoa quả... Nó được tìm thấy có liên quan đến sự vô sinh ở nam giới, các rối loạn cảm xúc và hành vi ở các cô gái, và sự gia tăng bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường. 

 • 8

  Túi nilon

  Túi nilon đựng thức ăn nóng gây biến đổi giới tính. các sản phẩm túi nilon , hộp nhựa, bình nhựa có thể chứa chất cực độc ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam, đó là chất Dioctin phatalat (viết tắt là DOP)

 • 9

  Đồ chơi Trung Quốc

  Đồ chơi Trung Quốc nhập lậu gần đây bị cơ quan chức năng các nước như Singapore, Mỹ, Czech… "thổi còi" vì chứa hàm lượng chất độc hại đe doạ sức khoẻ trẻ em nếu tiếp xúc lâu dài.

 • 10

  Bình sữa

  Hàm lượng cao các phthalates trong bình sữa, bát nhựa, đồ chơi bằng nhựa sẽ có nguy cơ làm xáo trộn nội tiết và bé gái bị nhiễm phthalates sẽ dậy thì sớm trước tuổi.Thứ Bảy, ngày 25/10/2014