Những gợi ý quà tặng cô giáo ngày 20 tháng 11

4.0 5 35 Những gợi ý quà tặng cô giáo ngày 20 tháng 11

Có nhiều cách chọn một món quà tặng thầy cô để thể hiện lòng biết ơn của mỗi học sinh. Sau đây lamsao.com đưa ra một số gợi ý quà tặng ngày 20 tháng 11, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được món quà phù hợp cho cô giáo mình:

Advertisement
Nội dung chi tiết

Có nhiều cách chọn một món quà tặng thầy cô để thể hiện lòng biết ơn của mỗi học sinh. Sau đây lamsao.com đưa ra một số gợi ý chọn quà tặng 20/11, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được món quà phù hợp cho cô giáo mình:

 • 1

  Trang sức cho cô giáo lớn tuổi

  Bạn hiếm khi nhìn thấy cô giáo đeo trang sức vàng hay bạc. Cô chỉ thích đơn giản. Vì vậy hãy làm cô giáo bất ngờ bằng một món đồ trang sức thật trang nhã. Nếu chiếc vòng cổ hay vòng tay có màu sắc yêu thích của cô giáo thì đó càng là món quà tuyệt vời trong ngày 20 tháng 11.
   
  chọn quà tặng 20/11
 • 2

  Túi xách tay cho cô giáo trẻ

  Mọi cô giáo đều mang túi xách tay và bạn có thể tặng cô một chiếc túi hợp với mùa để cô có thể kết hợp với quần áo mỗi ngày. Có nhiều lựa chọn cho gợi ý quà tặng này, hãy cân nhắc một chiếc túi phù hợp nhất với phong cách cô giáo.
   
  chọn quà tặng 20/11
 • 3

  Mỹ phẩm

  Sản phẩm làm đẹp là một ý tưởng quà tặng cho cô giáo ngày 20 tháng 11. Các sản phẩm làm đẹp như dầu gội đầu, sữa tắm hay mỹ phẩm như phấn, son, kem dưỡng... là những món quà được các cô giáo rất thích.
   
  Những gợi ý quà tặng cô giáo ngày 20 tháng 11 - 1  Mỹ phẩm  - chọn quà tặng 20/11 nhiều chị em mua 

 • 4

  Tinh dầu

  Nghề dạy học là một công việc nhiều stress và vất vả. Vì vậy để giúp cô giáo giải tỏa những căng thẳng, hãy tặng cô sản phẩm tinh dầu tỏa mùi hương dịu ngọt. Các loại tinh dầu còn có tác dụng làm đẹp và tốt cho sức khỏe.
   
   
  Những gợi ý quà tặng cô giáo ngày 20 tháng 11 - 2
Advertisement
Advertisement