Những chiêu làm mới "chuyện ấy" trong năm mới

  -  Lượt xem: 2.481 lượt
Năm cũ qua đi, một năm mới đã tới và mỗi chúng ta đều mong muốn tạo ra được những điều mới mẻ trong công việc cũng như đời sống vợ chồng. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn hâm nóng “chuyện ấy” trong những ngày đầu năm mới.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

Năm cũ qua đi, một năm mới đã tới và mỗi chúng ta đều mong muốn tạo ra được những điều mới mẻ trong công việc cũng như đời sống vợ chồng. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn hâm nóng “chuyện ấy” trong những ngày đầu năm mới.

 • 1

   Học nấu nướng cùng nhau 

  Những nhà hàng thường ít mở cửa vào dịp năm mới và giá cả các món ăn vào thời điểm này khá đắt. Vậy tại sao hai bạn không cùng nhau học nấu một số món ăn mà cả hai đều ưa thích? Mặc dù nấu ăn được coi là một công việc vụn vặt trong nhà, nhưng công việc này có thể giúp các cặp vợ chồng hâm nóng và làm mới mối quan hệ tình cảm cũng như đời sống tình dục đấy.

 • 2

  Cùng xem những bộ phim ưa thích  
  Ý tưởng này nghe có vẻ không mấy hấp dẫn, nhưng nó có thể mang đến cho bạn và người tình những cảm giác vô cùng lãng mạn và mới lạ. Bạn có thể lựa chọn bộ phim cả hai hay một người ưa thích đều được. Tuy nhiên, không nên lựa chọn những bộ phim hành động và bạo lực vì như thế, bạn có thể bị hút theo phim mà quên mất bạn tình của mình. 

 • 3

  Thực hiện trái ngược với thói quen hàng ngày  

  Nếu bạn thường xuyên ra ngoài ăn tối, hãy nấu một bữa ăn tại nhà. Nếu bạn thích những buổi tiệc có đông người, hay tạo ra một bữa tối lãng mạn chỉ có bạn và người ấy. Nếu bạn luôn làm mọi thứ vì gia đình, hãy dành một chút thời gian nhỏ cho bạn tình của mình. Thực hiện những việc trái với thói quen hàng ngày giúp bạn có cảm giác mới lạ và không bị nhàm chán, ngay cả trong chuyện vợ chồng.

 • 4

   Đi ngủ sớm  

  Phần lớn mọi người đều có một kỳ nghỉ dài vào dịp năm mới. Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn hâm nóng chuyện chăn gối của mình. Cách tốt nhất là hãy đi ngủ sớm vào buổi tối. Bạn có thể cùng người bạn đời ôn lại những kỷ niệm lãng mạn trước đây hay cùng nhau thưởng thức một bộ phim lãng mạn và sexy để tạo cảm hứng cho “chuyện ấy”.

 • 5

  Cùng nhau qua đêm tại khách sạn  

  Dịp năm mới cũng là cơ hội lý tưởng để đi du lịch. Bạn nên chọn nghỉ tại khách sạn. Hai vợ chồng bạn có thể cùng nhau ăn sáng ngay trên giường để tìm lại cảm giác lãng mạn. Bạn nên đặt phòng có bồn tắm để cả hai có thể tắm cùng nhau dưới ánh sáng của những ngọn nến. Chắc chắn, bạn sẽ tìm lại được cảm hứng của “chuyện ấy” như trong đêm tân hôn.Thứ Ba, ngày 21/10/2014