Mùa đông không ngại diện váy cho bé

4.0 5 35 Mùa đông không ngại diện váy cho bé

Mùa đông có thời tiết khá lạnh, khiến các mẹ ngại cho bé mặc đầm vì sợ không đủ độ ấm. Nhưng với những loại đầm bé gái mùa đông sau đây, các mẹ vẫn có thể giúp bé thời trang mà vẫn ấm áp.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Màu sắc bắt mắt:

  Những chiếc áo váy hợp thời trang, màu sắc bắt mắt là món quà cho công chúa nhỏ của bạn trong mùa đông này. Màu sắc của những chiếc váy mùa đông cho bé nên là màu sắc tươi sáng, ấm áp như đỏ, cam, hồng, tím…để bé  trông thật nổi bật và tươi tắn.

  thời trang mùa đông

 • 2

  Chất liệu ấm áp :

  Khi chọn váy mùa đông cho bé, mẹ nên tìm các loại váy có chất liệu ấm áp, mềm mại và có độ co giãn như len, thun, cotton, nỉ…để bé giữ ấm cơ thể mà vẫn thoải mái khi vận động.

  váy mùa đông cho bé

 • 3

  Váy dài quá gối:

  Váy mùa đông cho bé nên là váy dài qua đầu gối để bé giữ ấm đôi chân. Những chiếc váy xèo nhiều lớp, váy thun ôm hay váy voan dầy cũng là gợi ý tốt cho bé.

  đầm bé gái mùa đông

 • 4

  Phụ kiện đi kèm:

  Phụ kiện cho váy áo mùa đông của bé gái rất quan trọng. Khi chỉ làm tôn vẻ đẹp trang phục mà phụ kiện mùa đông còn giúp bé giữa ấm. Những vật dụng như gang tay, vớ chân, mũ len, khăn choàng cổ, bốt…đều không thể thiếu cho bé khi đi ra ngoài trời vào mùa đông.

  váy mùa đông

  Mặc áo khoác khi diện đầm bé gái mùa đông

  Những chiếc váy đáng yêu vào mùa đông cho bé không thể thiếu áo khoác. Bạn nên sắm thêm cho bé vài chiếc áo khoác len hay nỉ để bé mặc chung với váy, vừa tạo vẻ thời trang, đáng yêu, vừa giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn.


Advertisement
Advertisement