Bật mí bí quyết sinh con trai theo ý muốn 2016 cực hay

4.0 35

Sinh con trai theo ý muốn là ao ước của nhiều cặp vợ chồng. Để sinh con trai theo ý muốn năm 2016 hãy áp dụng ngay những bí quyết cực hay dưới đây nhé.

 Bật mí bí quyết sinh con trai theo ý muốn 2016 cực hay
Nội dung chi tiết
 • 1

  Xác định ngày rụng trứng để sinh con trai

  Năm 2016 cặp vợ chồng nào cũng thích sinh con trai theo ý muốn. Việc tính thời gian rụng trứng sẽ giúp việc sinh con trai theo ý muốn sẽ thuận lợi cho việc thụ thai nhất. Vậy làm thế nào để xác định được đúng ngày rụng trứng của người mẹ?

  Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Bạn nhớ rằng 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14.

  Chẳng hạn, chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là: 28 – 14 = 14 (tức ngày thứ 14 của chu kỳ trứng sẽ rụng).

  Với nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì việc xác định chính xác ngày rụng trứng sẽ thế nào?

  Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

  Bạn có thể thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Bạn hãy đo thân nhiệt hàng ngày, ngày nào có nhiệt độ tăng vọt lên 0,3 đến 0,5 độ là ngày trứng rụng.

  Ngoài ra, bạn có thể dựa vào những dấu hiệu rụng trứng của cơ thể. Gần ngày rụng trứng chất nhầy cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều hơn, khiến bạn có cảm giác rất ẩm ướt. Chất nhầy cổ tử cung trong những ngày này thường có dạng sợi trong và dai như lòng trắng trứng. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy có ham muốn hơn trong kỳ rụng trứng.

   Bật mí bí quyết sinh con trai theo ý muốn 2016 cực hay-1

   Tính ngày rụng trứng là bước quan trọng để sinh con trai theo ý muốn
 • 2

  Môi trường thụ tinh để có thể sinh được con trai

  Chúng ta biết rằng, trứng của người mẹ chỉ mang nhiễm sắc thể X, trong khi đó tinh trùng của đàn ông lại có 2 loại nhiễm sắc thể X và Y. Do đó, sinh con trai hay con gái phụ thuộc hoàn toàn vào tinh trùng của đàn ông. Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng bạn sẽ sinh con trai, còn nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng bạn sẽ sinh con gái.

  Thông thường tinh trùng X nặng nề hơn, bơi chậm hơn nhưng sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn nhưng lại bơi nhanh hơn. Tinh trùng Y ưa môi trường kiềm, trong khi đó tinh trùng X lại ưa môi trường axit hơn. Do đó, muốn sinh con trai theo ý muốn bạn cần tạo môi trường thuận lợi hơn cho tinh trùng Y.

  Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Do đó, bạn quan hệ càng sát ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao. Bên cạnh đó bạn có thể thử cách pha loãng 1 thìa cà phê baking soda với 1 lít nước để rửa âm đạo trước khi quan hệ. Cách này cũng làm tăng tính kiềm của âm đạo, tạo thuận lợi cho tinh trùng Y.

Từ khóa bài viết: sinh con, con trai, ý muốn