Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai con trai

4.0 35

Dựa vào vị trí của em bé nằm, thèm ăn của người mẹ...mà có thể nhận biết giới tính thai nhi. Cùng xem những dấu hiệu mang thai bé trai chị em cần phải biết.

Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai con trai
Nội dung chi tiết

Thông thường theo kinh nghiệm dân gian người ta có thể dự đoán đượcdấu hiệu mang thai con trai qua các chỉ số, vị trí em bé nằm hay sự thèm ăn của người mẹ, nhịp tim của thai nhi trong tử cung. Bạn có thể đoán giới tính thai nhi thông qua các cách quan sát của người mẹ. 

 • 1

  Dựa vào hiện tượng ốm nghén

  Ốm nghén là hiện tượng chị em hay gặp trong quá trình mang thai. Nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai, thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

  Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

  Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai con trai-1
  Thời gian ốm nghén ngắn và không rơi vào buổi sáng có thể là dấu hiệu mang thai con trai
 • 2

  Lười gội đầu

  Nếu chị em lười gội đầu so với thông thường thì đây là dấu hiệu mang thai con trai đó nhé. Như lúc chưa mang thai bạn gội đầu cách 2 ngày 1 lần, thì giờ 4 ngày bạn mới gội đầu, hay luôn thấy chán nản khi phải làm điều này thì hãy vui mừng đi nhé, bởi khả năng cao là một bé trai đang ở trong bụng mẹ đấy.

 • 3

  Dựa vào tính cách

  Theo tiến sĩ Valerie Grant chia sẻ " sự khác biệt giữa cá nhân và tính cách". Các phụ nữ mang thai thường khó tính hơn, biểu hiện hung hăng, quyết đoán, táo bạo và nam tính

  Phụ nữ mang thai có những tính cách này chứng tỏ mức độ testosterone trong người cao hơn, khả năng mang thai một bé trai là rất cao.

 • 4

  Đồ ăn ưa thích

  Trong quá trình mang thai đặc biệt là trong giai đoạn ốm nghén, các chị em thích ăn món nào nhất? Bà bầu đừng nên xem thường điều này vì các món ăn đều có khả năng nói lên giới tính của con yêu đấy nhé.

  Nếu chị em yêu thích các loại hoa quả trong họ nhà có múi như cam, chanh, quất , quýt, bưởi....thì bạn đã mang trong mình một cô công chúa xinh xắn đấy. Ngược lại chị em mang bầu bé trai thường thèm các loại đồ ăn ngọt hoặc đồ mặn.

  Các bà bầu thèm ăn chè, mía, mít, chocolate và hay thuờng cắn muối hạt, muối ớt, ăn trái cây chấm muối được dự đoán có nhiều khả năng sẽ sinh con trai. Sinh tố chuối, dứa là những đồ uống hấp dẫn cho bà bầu mùa hè, lại giúp thỏa mãn cơn thèm ngọt.

  Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai-2
  Thèm đồ ngọt là một biểu hiệu mang thai con trai đấy nhé

   

Từ khóa bài viết: dấu hiệu, mang thai, con trai
Top 10: Xem nhiều trong tuần

Chủ đề nổi bật