Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai

4.0 35

Dựa vào vị trí của em bé nằm, thèm ăn của người mẹ...mà có thể nhận biết giới tính thai nhi. Cùng xem những dấu hiệu mang thai bé trai chị em cần phải biết.

Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai
Nội dung chi tiết

Thông thường theo kinh nghiệm dân gian người ta có thể dự đoán được giới tính thai nhi thông qua các chỉ số, vị trí em bé nằm hay sự thèm ăn của người mẹ, nhịp tim của thai nhi trong tử cung. Bạn có thể đoán giới tính thai nhi thông qua các cách quan sát của người mẹ. Sinh con trai vẫn luôn được nhiều cặp đôi mong muốn.Cùng xem dấu hiệu mang thai bé trai chị em cần phải biết:

 • 1

  Dựa vào hiện tượng ốm nghén

  Ốm nghén là hiện tượng chị em hay gặp trong quá trình mang thai. Nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn. Bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

  Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

  Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai

 • 2

  Lười gội đầu

  Nếu chị em lười gội đầu so với thông thường thì đây là biểu hiện mang thai con trai đó nhé. Như lúc chưa mang thai bạn gội đầu cách 2 ngày 1 lần, giờ 4 ngày bạn mới gội đầu thì hãy vui mừng đi nhé.

 • 3

  Dựa vào tính cách

  Theo tiến sĩ Valerie Grant chia sẻ " sự khác biệt giữa cá nhân và tính cách". Các phụ nữ mang thai thường khó tính hơn, biểu hiện hung hăng, quyết đoán, táo bạo và nam tính

  Phụ nữ mang thai có những tính cách này chứng tỏ mức độ testosterone trong người cao hơn, khả năng mang thai một bé trai là rất cao.

 • 4

  Đồ ăn ưa thích

  Trong quá trình mang thai đặc biệt là trong giai đoạn ốm nghén, các chị em thích ăn món nào nhất. Các chị em đừng nên xem thường điều này vì các món ăn đều có khả năng nói lên giới tính của con yêu đấy nhé.

  Nếu chị em yêu thích các loại hoa quả trong họ nhà có múi như cam, chanh, quất , quýt, bưởi....thì bạn đã mang trong mình một cô công chúa xinh xắn đấy. Ngoài ra chị em mang bầu bé trai thường thèm các loại đồ ăn ngọt hoặc đồ mặn.

  Các bà bầu thèm ăn chè, mía, mít, chocolate và hay thuờng cắn muối hạt, muối ớt, ăn trái cây chấm muối được dự đoán có nhiều khả năng sẽ sinh con trai. Sinh tố chuối, dứa là những đồ uống hấp dẫn cho bà bầu mùa hè, lại giúp thỏa mãn cơn thèm ngọt.

  Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai-2

  Thèm đồ ăn ngọt dấu hiệu mang thai con trai

  Xem thêm:

  >> 8 thực phẩm hỗ trợ việc sinh con trai theo ý muốn

  >> Cách tính tuổi sinh con trai theo thuyết Âm Dương

  >> Bật mí cách tính sinh con trai theo bảng lịch vạn sự

   


 • 5

  Xem tay

  Khi ai đó đề nghị xem bàn tay, nếu các mẹ đưa tay ra, lòng bàn tay hướng lên trên thì bé mẹ đang mang trong bụng phần trăm lớn là bé gái. Còn nếu lòng bàn tay hướng xuống đất, điều đó có nghĩa là bạn đang mang trong mình một bé trai kháu khỉnh đấy.

Chủ đề nổi bật