Làm sao để trị bệnh đau dạ dày mà không dùng thuốc?

4.0 5 35 Làm sao để trị bệnh đau dạ dày mà không dùng thuốc?

Bệnh đau dạ dày là bệnh thường gặp ở nhiều người và nó làm cho việc tiêu hóa trở nên khó khăn hơn, khiến cho người mắc bệnh này cảm thấy đau bụng khó chịu trong quá trính tiêu hóa thức ăn. Ngay dưới đây bạn sẽ thấy được bệnh đau dạ dày sẽ dễ dàng được chữa trị và không có vấn đề gí là khó chịu.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Ăn sữa chua

Vì trong sữa chua có chứa đầy đủ các vi khuẩn tự nhiên khỏe mạnh có thể giúp dịu đau dạ dày. Đau dạ dày thường được gây ra do thiếu vi khuẩn giúp phân hủy thức ăn, có nghĩa là các axit và dịch vị trong dạ dày sẽ bị giảm đi đáng kể, làm cho quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra khó khăn hơn.

Ăn gừng, uống các nước ép từ cây dược liệu

Lấy một miếng củ rừng từ gốc nhai, hoặc uống các nước ép của các cây dược liệu. Gừng đã được sử dụng trong y học tự nhiên để chữa trị đau dạ dày, buồn nôn và tiêu hóa đã hỗ trợ trong nhiều thế kỷ và có thể nhanh chóng giảm đau 1 cách tự nhiên.

Uống nước chanh nóng

Vắt nước từ một trái chanh tươi vào một cốc nước nóng và uống. Nước nóng giúp dạ dày tiêu hóa tốt và chanh giúp phá vỡ các thực phẩm, ngoài ra nó còn giúp cho các acid dạ dày làm việc dễ dàng hơn và làm giảm đau bụng 1 cách tự nhiên và hiệu quả.

Dùng dầu hoa oải hương

Thêm năm hoặc sáu giọt dầu hoa oải hương vào một vài chén gạo, khuấy cho đến khi chúng hòa tan. Đặt gạo trong một ống và có 1 đầu bịch. Đặt cái ống này trên 1 cái lò cho đến khi nó nóng và đặt nó vào trong vùng bụng mà bạn cảm giác đau. Cách điều trị này sẽ giúp cho cơn đau chóng giảm, và ngoài ra còn giúp cho các triệu chứng kinh nguyệt hoạt động tốt.

Advertisement
Advertisement