Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn

4.0 35

Con gái đầu lòng là điểm 10, song nhiều cặp vợ chồng vẫn muốn sinh con trai hơn. Để sinh con trai theo ý muốn bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau đây.

Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn
Nội dung chi tiết

Sinh con trai vẫn luôn là mong ước của nhiều cặp vợ chồng. Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn là điều mà nhiều cặp vợ chồng phân vân, suy nghĩ. Cùng xem những cách giúp các cặp vợ chồng đạt được mong ước của mình.

 • 1

  Canh ngày trứng rụng

  Làm cách nào để sinh con trai mà chỉ dựa vào canh trứng rụng. Việc canh ngày trứng rụng vô cùng quan trọng giúp là một cách giúp bạn có thể sinh con trai theo ý muốn. Chồng hãy để dành tinh dịch trong khoảng 7-10 ngày. Hai vợ chồng bạn không nên giao hợp trước ngày trứng rụng khoảng 7-10 ngày và chỉ nên giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

  Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn

  Làm cách nào để sinh con trai  theo ý muốn là mối quan tâm nhiều cặp vợ chồng

   

 • 2

  Quan hệ đúng cách

  Các quan hệ có thể ảnh hưởng tới việc sinh con trai theo ý muốn của bạn. Hai bạn có thể giao hợp theo cách thông thường như chồng nằm phía trên, vợ ở phía dưới. Hai bạn cần nên làm những động tác thật nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

 • 3

  Cách xuất tinh đúng

  Việc xuất tinh đúng cách cũng ảnh hưởng lớn tới việc sinh con trai. Khi quan hệ bạn nên xuất tinh sâu và khi xuất tinh nên cho đầu của dương vật vào sâu tận cửa tử cung để cho tinh trùng Y nhanh chóng có thể tiếp cận được noãn của bạn.

 • 4

  Chuẩn bị tinh thần

  Tinh thần cũng ảnh hưởng lớn tới việc sinh con theo ý muốn. Hai vợ chồng bạn nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái và chuẩn bị sức khỏe của mình thật tốt. Tuyệt đối nên tránh sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích để không ảnh hưởng tới quá trình giao hợp và thụ thai.

  Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn-2

  Chuẩn bị tinh thần thoải mái để dễ sinh con trai
 • 5

  Việc cần làm sau quan hệ

  Sau khi quan hệ xong bạn không nên vội vàng đi vệ sinh hay hoạt động luôn. Cợ cần nằm ngửa, 2 chân co lên và với tư thế thật thoải mái nhất để tinh trùng Y có thể tiến sâu vào để gặp trứng. Sau khoảng 2-3 giờ bạn mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.

Lời khuyên & Cảnh báo

Dù mang thai con trai hay con gái thì vẫn là lộc trời cho. Bạn hãy nuôi dưỡng con thật tốt nhé!

Từ khóa bài viết: con trai, sinh, trứng rụng, quan hệ
Top 10: Xem nhiều trong tuần