Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn

4.0 5 35 Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn

Theo quan niệm văn hóa Việt Nam, gia đình đủ nếp đủ tẻ thì càng nhiều phúc lộc. Thế nên sinh con trai là niềm mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng. Để sinh con trai như ý muốn, bạn hãy tham khảo ngay những bí quyết hay dưới đây nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Làm cách nào để sinh con trai

Ngày nay, sinh con trai vẫn là ước muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Vậy làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn thành công? Muốn đạt được điều này, vợ chồng bạn cần học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm và những bí quyết hay dưới đây nhé.

Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn1

 

Làm cách nào để sinh con trai  theo ý muốn là mối quan tâm nhiều cặp vợ chồng 
 • 1

  Tính đúng ngày trứng rụng

  Tính đúng ngày rụng trứng sẽ giúp bạn giải được câu đố làm cách nào để sinh con trai.  Tại sao tính ngày rụng trứng lại quan trọng như vậy? Bởi việc quan hệ càng sát với ngày trứng rụng thì tỷ lệ sinh con trai thành công lại càng cao. Kinh nghiệm cho thấy, nếu người chồng nhịn quan hệ trong khoảng 7 đến 10 ngày để tiết kiệm tinh binh, rồi tiến hành giao hợp trước ngày trứng rụng 1 ngày cho đến khi hết thời điểm rụng trứng, thì tỷ lệ thụ thai con trai là rất cao. Để tính ngày rụng trứng có nhiều cách như dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, đo biểu đồ thân nhiệt, dùng que thử, siêu âm... 

  Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai cực chuẩn 

 • 2

  Quan hệ đúng cách

  Bạn có biết cách thức quan hệ cũng có ảnh hưởng tới việc sinh con trai theo ý muốn?  Nghiên cứu đã chứng minh rằng, các tư thế quan hệ khác nhau sẽ rút ngắn hoặc cản trở đường đi của tinh trùng tới trứng. Lựa chọn cách quan hệ đúng sẽ làm tăng cao khả năng thụ thai của bạn, nhờ đó mà sinh con trai dễ dàng hơn. Những tư thế quan hệ được khuyến khích để giúp sinh con trai là tư thế truyền thống chồng trên, vợ dưới hoặc từ phía sau. Ngoài ra, hai bạn nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng và cẩn thận.

  Xem thêm: Cách quan hệ để có thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng

 • 3

  Chú ý cách xuất tinh

  Ngoài cách quan hệ thì việc xuất tinh đúng cũng có tác động trực tiếp tới việc sinh con trai. Theo các chuyên gia, khi giao hợp, chồng nên xuất tinh sâu vào trong âm đạo, cố gắng đưa đầu dương vật vào tận cửa tử cung để giúp tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận được với trứng của người vợ. 

 • 4

  Cố gắng thư giãn

  Yếu tố tinh thần cũng có ảnh hưởng quan trọng tới việc thụ thai của bạn. Nếu bạn quá căng thẳng hoặc quá áp lực với việc sinh con trai thì sẽ làm giảm tỷ lệ thụ thai thành công. Tốt nhất hãy cố gắng thữ giãn thật nhiều, tự giảm bớt các áp lực của bản thân và chuẩn bị một sức khỏe thật tốt. Bạn cũng nhớ hãy tránh xa các loại chất kích thích để không làm ảnh hưởng tới kế hoạch sinh con của mình nhé.

  Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn2

  Những bí quyết hay trên đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi làm cách nào để sinh con trai
 • 5

  Những điều lưu ý sau quan hệ

  Để gia tăng tỷ lệ thụ thai thành công, sau khi quan hệ bạn không nên vội vàng xuống giường, hoặc vệ sinh vùng kín. Hãy cố gắng nằm lại khoảng vài phút ở tư thế ngửa, hai chân hơi co lên sao cho cơ thể có trạng thái thoải mái nhất. Như vậy sẽ giúp giảm lượng tinh trùng tràn ra ngoài, đồng thời rút ngắn đường đi của tinh trùng tới trứng, làm tăng cơ hội mang thai cho bạn.

 • 6

  Chế độ ăn uống

  Dinh dưỡng cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn sinh con trai theo ý muốn. Tốt nhất hãy thực hiện chế độ ăn uống khoa học trước khi bạn mang thai 3 tháng. Bạn nên ăn phong phú các thực phẩm, bổ sung nhiều dưỡng chất, đặc biệt là các vitamin nhóm B, E, sắt và kẽm. Có thể thực hiện chế độ ăn mặn hơi bình thường một chút. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ăn quá mặn để tránh gây hại cho hệ bài tiết nhé. 

  Lamsao.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm cách nào để sinh con trai thông qua những bí quyết và kinh nghiệm hữu ích trên đây. Hãy cùng áp dụng và chờ đón tin vui nhé các bạn!

  Xem thêm:

  >> Bí quyết dinh dưỡng sinh con trai có thể bạn chưa biết

  >> Mẹo sinh con trai 2016 theo khoa học chính xác nhất

  >> Cách tính sinh con trai con gái nhờ cổ học phương Đông

Từ khóa bài viết: con trai, trứng rụng
Advertisement
Advertisement