Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng

4.0 5 35 Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng

Cách sinh con theo ý muốn là điều mà nhiều cặp vợ chồng muốn biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sinh con theo ý muốn cực hay nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Môi trường âm đạo cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới việc sinh con trai hay con gái

Trong cách sinh con theo ý muốn có nhiều yếu tố khác nhau quyết định việc sinh con trai hay con gái. Ngoài những yếu tố thường xuyên được nhắc đến như thời điểm thụ thai, chế độ dinh dưỡng... thì tính axit hay tính kiềm của âm đạo cũng có ảnh hưởng quan trọng.

Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng1

Cách sinh con theo ý muốn cần quan tâm đến tính kiềm hay axit của môi trường âm đạo

Vì sao môi trường âm đạo lại có thể ảnh hưởng tới giới tính thai nhi? Điều này là do tính chất khác nhau của các loại tinh trùng. Trong tinh dịch của người đàn ông chứa 2 loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y. Tinh trùng X ưa môi trường axit nên hoạt động thuận lợi hơn ở môi trường này. Trong khi đó, tinh trùng Y lại hoạt động hiệu quả nhất trong môi trường kiềm.

Thông thường, môi trường bên ngoài âm đạo của phụ nữ thường có tính axit, nhưng càng sâu vào bên trong tử cung thì tính kiềm lại mạnh hơn. Sát ngày trứng rụng, ống tử cung tiết nhiều dịch nhầy sẽ làm gia tăng tính kiềm ở tử cung và cổ tử cung. Vì thế mà, nếu bạn quan hệ càng sát ngày trứng rụng thì tỷ lệ sinh con trai càng cao.

Vào thời điểm quan hệ, khi tinh trùng được phóng vào cơ thể phụ nữ, tại cửa âm đạo giàu tính axit tinh trùng Y bị rơi rụng phần lớn. Càng đi sâu vào trong, tính kiềm càng mạnh, lúc này các tinh trùng X sẽ rơi rụng nhiều.

Trong số những tinh trùng may mắn đi qua được âm đạo đến tử cung thì tỷ lệ tinh trùng X và Y khá cân bằng. Nếu đúng vào thời điểm trứng rụng, tính kiềm ở môi trường tử cung sẽ rất mạnh, lúc này cơ hội kết hợp với trứng của tinh trùng Y cao hơn tinh trùng X nhiều lần.

Cách sinh con theo ý muốn dựa vào tính chất ưa kiềm hay axit của tinh trùng

Biết được tính chất ưa kiềm hay axit của tinh trùng X và Y, người ta đã nghiên cứu ra những phương pháp giúp hỗ trợ việc sinh con theo ý muốn như sau:

Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng2

Quan hệ càng sát ngày rụng trứng thì tỷ lệ thụ thai và sinh con trai càng cao
 • 1

  Thụt rửa âm đạo

  Trước khi quan hệ 1 đến 2 tiếng, bạn hãy thụt rửa âm đạo với các loại dung dịch có tính kiềm hoặc tính axit nhẹ và vô hại. Điều này sẽ làm gia tăng sự thuận lợi cho loại tinh trùng mà bạn mong muốn. Đây là cách sinh con theo ý muốn được khá nhiều người áp dụng thành công.

  - Nếu muốn sinh con gái, bạn hòa một thìa cà phê nước cốt chanh tươi với nước đun sôi để nguội và rửa âm đạo. Như vậy sẽ làm tăng tính axit của môi trường âm đạo, giúp hỗ trợ tối đa cho tinh trùng X.

  - Nếu muốn sinh con trai, bạn hòa một thìa cà phê thuốc muối (bicacbonat natri) có thể mua ở hiệu thuốc, hoặc 1 thìa baking soda vào nước đun sôi để nguội rồi rửa âm đạo. Dung dịch này sẽ làm tăng tính kiềm của âm đạo để hỗ trợ tối đa cho tinh trùng Y.

 • 2

  Thời điểm quan hệ

  - Nếu muốn sinh con trai theo ý muốn, hai bạn nên tiến hành quan hệ trước khi trứng rụng 1 ngày khoảng vài lần và trong ngày trứng rụng. Trước đó nên nhịn quan hệ 1 tuần để bảo đảm số lượng tinh trùng. Khi quan hệ, người chồng cố gắng tạo cho vợ đạt cực khoái và xuất tinh sâu vào trong âm đạo.

  - Nếu muốn sinh con gái, hai bạn quan hệ đều đặn từ khi hết kinh nguyệt cho đến trước ngày trứng rụng 2 ngày thì dừng lại. 

Advertisement
Advertisement

Chủ đề nổi bật