Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng

4.0 35

Cách sinh con theo ý muốn là điều mà nhiều cặp vợ chồng muốn biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sinh con theo ý muốn cực hay nhé.

Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng
Nội dung chi tiết

Tính axit hay tính kiềm cũng là yếu tố quyết định sinh con trai hay gái

Trong cách sinh con theo ý muốn có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới điều này như cách quan hệ, chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra tính axit hay kiềm cũng là yếu tố quyết định sinh con trai hay con gái.

Trong môi trường âm đạo có tính axit, tinh trùng X ưa axit hơn tinh trùng Y, vì thế mà hoạt động thuận lợi hơn. Nhưng tronng môi trường tính kiềm thì hoàn toàn trái ngược, tinh trùng Y mạnh hơn.

Thông thường, trong âm đạo có tính axit còn trong tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo thì có tính kiềm. Gần đến ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho tử cung và cổ tử cung. Do đó, quan hệ càng sát ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai và sinh con trai càng cao hơn.

Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng-1


Cách sinh con theo ý muốn cần quan tâm đến tính kiềm hay axit


Trong môi trường âm đạo có tính axit, tinh trùng Y bị rơi rụng phần lớn, nhưng khi đến được cổ tử cung và tử cung có tính kiềm thì tinh trùng Y hoạt động thuận lợi hơn tinh trùng X.

Trong số những tinh trùng bình an vô sự đi qua âm đạo đến môi trường tử cung có tính kiềm thì tỷ lệ giữa tinh trùng Y và tinh trùng X  vẫn chưa biết được. Tuy nhiên, nếu số tinh trùng X và Y như nhau thì tinh trùng Y hoạt động mạnh trong môi trường tính kiềm, sẽ có nhiều cơ hội kết hợp với trứng hơn tinh trùng X.

Không loại trừ các trường hợp tử vong sau khi sinh, sinh nở không thuận lợi, thì tỷ lệ mang thai thống kê được là 90-100 bé gái, 110- 170 bé trai, tức là trên thực tế cơ hội kết hợp với trứng và tinh trùng Y cao hơn tinh trùng X.

Cách sinh con theo ý muốn dựa vào đặc tính ưa axit hay kiềm

Dựa vào tính chất ưa axit của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra những phương pháp hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn như sau:Cách sinh con theo ý muốn cực hay cho các cặp vợ chồng-2

Quan hệ càng sát ngày rụng trứng thì tỷ lệ thụ thai và sinh con trai càng cao
 • 1

  Thụt rửa âm đạo

  Việc thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại sẽ giúp hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng. Đây là một mẹo khá hiệu quả trong cách sinh con theo ý muốn.

  + Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

  + Muốn sinh con trai, cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X thì dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (bicacbonat natri)  hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

 • 2

  Thời điểm sinh hoạt

  + Muốn sinh con trai, sinh hoạt vợ chồng trước ngày rụng trứng và trong ngày rụng trứng vài lần. Trước đó phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Khi sinh hoạt người chồng nên tạo cho người vợ đạt được cực khoái và xuất tinh sâu vào âm đạo.

  + Muốn sinh con gái, sau khi hết kinh, sinh hoạt vợ chồng thường ngày cho tới trước ngày trứng rụng 2 ngày thì ngừng. Không giao hợp trong ngày rụng trứng và ngày gần rụng trứng, không cần để dành tinh dịch. Bên cạnh đó cần thực hiện phương pháp ăn uống theo chế độ, phương pháp dựa vào tuổi người mẹ và tháng thụ thai theo âm lịch.

Từ khóa bài viết: sinh con, theo ý muốn, cách sinh con

Chủ đề nổi bật