Làm sao để nhận biết chàng yêu thật lòng

Khi yêu, phụ nữ luôn lo lắng một điều: người đàn ông của mình sẽ ngoại tình hoặc có người con gái khác, chính điều đó khiến bạn ‘ăn không ngon ngủ không yên’ vì lo lắng và tìm cách ‘canh chừng’ anh ấy. Đôi khi điều đó lại phản tác dụng vì khiến cho chàng ‘bội thực’ những câu hỏi và sự nghi ngờ của bạn. Cách tốt nhất, hãy dựa vào thái độ của anh ấy để đoán liệu bạn có phải là số 1 trong tim chàng hay không. Nếu thấy anh ấy có những dấu hiệu sau đây thì bạn có thể yên tâm, chàng đang thực lòng với bạn.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Đến bên bạn bất kì khi nào

  Bất cứ lúc nào có thời gian, chàng đều dành cho bạn, ngoài công việc ra thi bạn là số 1 trong tim anh ấy, thậm chí chàng có thể hủy bỏ những cuộc hẹn với bạn bè, những sở thíc cá nhân vì bạn. Khi thấy chàng có những biểu hiện như vậy, nghĩa là anh ấy dành mối quan tâm hàng đầu cho bạn, muốn dành trọn mọi thời gian bên bạn, với chàng, bạn là số 1 trong tim.

  Những dấu hiệu bạn là số 1 với chàng, Tình yêu - Giới tính, tinh yeu, doan y chang, dan ong, phu nu, vo chong, ban trai,ban gai, gioi thieu

  Chàng dẫn bạn đi giới thiệu với mọi bạn bè

 • 2

  Dẫn bạn đến gặp họ hàng, bạn bè, người thân

  Khi có biểu hiện này, nghĩa là anh ấy muốn công khai mối quan hệ với bạn cho tất cả mọi bạn bè, người thân của chàng biết, phải thực sự nghiêm túc với một ai, thì anh ấy mới làm thế. Còn nếu như, chỉ để chơi bời, chàng sẽ không dám dẫn bạn đi gặp mọi người, đơn giản vì như vậy họ sẽ dễ ‘nhầm lẫn’ với những cô nàng khác

 • 3

  Chia sẻ quá khứ, hiện tại và tương lai với bạn

  Chàng không giấu bạn chuyện về quá khứ, những mối quan hệ trong quá khứ anh ấy đều công khai với bạn, những người xưa của chàng bạn đều biết và nghe kể. Hiện tại bạn cũng nắm rõ được bạn thân, đồng nghiệp hay những kế hoạch dự định trong tương lai của anh ấy. Những dự định xây nhà, lập nghiệp của chàng đều có bạn trong đó, nếu như anh ấy làm được như vậy thì bạn có thể yên tâm về tình yêu mà chàng dành cho bạn.

 • 4

  Có thể kiểm tra anh ấy bất chợt

  Bỗng một ngày nào đó, bạn muốn đến nhà riêng anh ấy và bước qua đó thật bất ngờ, bạn nhìn vào trong nhà vẫn thấy anh ấy ở trong. Khi gọi điện đột xuất, chàng luôn trong tình trạng sẵn sàng nghe máy. Bạn không thấy một điều gì đó khả nghi về chàng. Điện thoại của anh ấy, email, yahoo messenger bạn đều có thể vào xem vì anh ấy công khai pass cho bạn. Điều này thể hiện, tình yêu mà chàng dành cho bạn là chân thật và anh ấy là một người đàn ông đàng hoàng.

  Những dấu hiệu bạn là số 1 với chàng, Tình yêu - Giới tính, tinh yeu, doan y chang, dan ong, phu nu, vo chong, ban trai,ban gai, gioi thieu

  Anh ấy công khai cả mã yahoo, email cho bạn

 • 5

  Chàng luôn âu yếm gần gũi bạn một cách dịu dàng nhất

  Khi yêu, người đàn ông nào cũng muốn gần gũi bạn gái, tuy nhiên cách thể hiện của họ không giống nhau, và vì thế bạn cũng có thể dựa vào đó để biết được anh ấy có yêu bạn hay không. Nếu như thật lòng với bạn, chàng sẽ ôm hôn, âu yếm một cách dịu dàng, trân trọng bạn, đặc biệt chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn như thế nào. Còn ngược lại, nếu như anh ấy chỉ muốn động chạm thể xác, thể thỏa mãn ham muốn bản năng của mình mà không có sự trân trọng, khi gần gũi bạn chỉ thể hiện sự ngấu nghiến, chiếm hữu thì hãy tránh xa những người như vậy.

 • 6

  Linh tính của bạn mách bảo

  Trong tình yêu linh tính đóng một vai trò quan trọng, những người yêu nhau thật lòng thường linh tính khá tốt về nhau. Thậm chí, có những người, vừa gặp đối phương đã linh tính đấy là người bạn đời của mình và cuối cùng điều đó đúng. Chính vì vậy, nếu như mới đầu, bạn linh tính đó là tình yêu đích thực và người đàn ông đích thức thì hãy tin vào bản thân mình. Còn nếu như, mới gặp và trong quá trình hẹn hò, thấy anh ấy có những dấu hiệu khả nghi thì hãy mau chóng nhận thức vấn đề, đó không phải người đàn ông của bạn.

Từ khóa bài viết: yêu thật lòng, tình yêu, nghi ngờ