Làm sao để khử mùi nhà vệ sinh?

4.0 5 35 Làm sao để khử mùi nhà vệ sinh?

Phòng vệ sinh thường có những mùi khó chịu, vì thế bạn cần khắc phục nó để không gây ảnh hưởng đến không khí trong lành trong căn nhà của bạn!

Nội dung chi tiết

Làm sao để khử sạch những mùi hôi trong nhà vệ sinh luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Việc để nhà vệ sinh có mùi không chỉ khiến không khí bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể ảnh hưởng không tốt đến gia đình theo phong thủy. Trong bài viết này Lamsao.con xin chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ khử mùi nhà vệ sinh:

Làm sao để khử mùi nhà vệ sinh 1

Mẹo khử mùi nhà vệ sinh
 • 1

  Nước hoa

  Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, sau đó dùng một sợi dây để buộc và treo trước cửa nhà sệ sinh. Đây là một cách giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả và cũng rất tiết kiệm. Cứ sau khoảng nửa tháng bạn lại nhỏ thêm một giọt.

 • 2

  Cứu cánh từ bột giặt

  Lỗ thoát nước chính là nguồn gốc chủ yếu gây mùi hôi cho nhà vệ sinh. Để xử lý bạn có thể lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi nhà vệ sinh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

 • 3

  Sử dụng rượu mạch khử mùi nhà vệ sinh

  Để một ly rượu mạch nhỏ trong nhà vệ sinh sẽ giúp mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 - 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

 • 4

  Dầu gió

  Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 - 3 tháng.

  Làm sao để khử mùi nhà vệ sinh 2

  Dùng dầu gió để tẩy mùi nhà vệ sinh
 • 5

  Dùng super lân

  Để khử mùi trong nhà vệ sinh, bạn có thể rắc một chút super lân. Cách này cũng có thể giúp làm bay mùi hôi trong chuồng gà.

Trên đây là một số mẹo giúp khử mùi sạch mùi trong nhà vệ sinh, bạn hãy thử áp dụng nhé. Bạn có thể thử áp dụng thêm các mẹo khử mùi diệt khuẩn nhà cửa khác trên lamsao.com nhé!

Chủ đề nổi bật