Làm sao để kéo người yêu cũ quay lại?

4.0 5 35 Làm sao để kéo người yêu cũ quay lại?

Sau một thời gian chia tay, bạn nhận ra rằng người yêu cũ là tuyệt vời nhất và muốn nối lại tình xưa. Thay vì gọi ngay cho anh ấy, bạn hãy thực hiện các sách lược sau.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1
  Giả vờ “tảng lờ"
  Dù sự thật bạn rất muốn ngả vào vòng tay của anh ấy nhưng bạn nên biết rằng, anh ấy sẽ phản ứng tốt nhất nếu bị lờ đi. Khi chàng gọi điện, bạn đừng trả lời. Hãy đợi một, hai ngày sau hãy phản hồi lại. Bạn cần thể hiện rằng bạn không cần anh ấy.
 • 2
  Luôn tỏ ra vui vẻ dù thật ra bạn rất đau buồn
  Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn. Do đó, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kìm nén cảm giác buồn bã vào trong để thể hiện khuôn mặt tươi vui. Khi đó, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy ra đi nhỉ?
 • 3
  Thể hiện là một người độc lập
  Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, anh ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Hãy hành động như thể bạn đã hoàn toàn quên anh ta. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.
 • 4
  Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”
  Những bước trên đây giúp bạn tạo được nền tảng cho việc kéo chàng trở lại, giờ là lúc bạn hành động. Hãy đề nghị những cuộc gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè. Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng muốn ở bên bạn.
 • 5
  Tỏ ra bí ẩn
  Biết trước những điều bạn định làm hoặc nói sẽ khiến chàng thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán. Do đó, bạn nên học cách giữ sự bí ẩn nếu muốn chàng quay trở lại. Chẳn hạn, lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục như thể bạn rất bận rộn.
 • 6
  Chủ đề trò chuyện nên nhẹ nhàng, vui vẻ
  Những chủ đề trò chuyện nặng nề, sướt mướt có thể khiến chàng mất vui. Thay vào đó, bạn nên chọn những chủ đề nhẹ nhàng, vui vẻ để nói chuyện với chàng.
 • 7
  Từ chối làm “chuyện ấy”
  Từ chối sex sẽ khiến chàng thêm thèm muốn nó và giúp cuộc đoàn tụ của hai bạn càng trở nên đặc biệt hơn. Hãy khéo léo từ chối ngay cả khi bạn cũng rất ham muốn.
 • 8
  Xuất hiện khác với hình ảnh anh ta đã quen thuộc
  Đàn ông thích những phụ nữ xinh đẹp. Hẳn anh ấy đã nghĩ bạn rất xinh đẹp nên mới yêu bạn. Nhưng không may là, theo thời gian, có thể nhan sắc của bạn giảm sút, cách ăn mặc của bạn trở nên xuống cấp và nhàm chán… Giờ là lúc bạn nên làm mới mình. Hãy xuất hiện thật xinh đẹp trước mặt chàng. Hãy thay đổi hình ảnh mà trước đây chàng đã quen thuộc bằng hình ảnh mới lạ.
 • 9
  Tán tỉnh chàng bằng lời nói và sự va chạm “khiêu khích”
  Để kéo chàng quay lại, bạn cần biết vuốt ve cái tôi của chàng. Hãy cho chàng biết chàng trông hấp dẫn thế nào. Hãy chạm nhẹ vào những chỗ mà bạn biết sẽ khiến chàng phát điên. Hãy thì thầm vào tai chàng những lời “khiêu khích”. Chắc chắn chàng sẽ không thể cưỡng lại bạn.

Advertisement
Advertisement