Làm sao để hết mụn?

4.0 5 35 Làm sao để hết mụn?

Một buổi sáng thức dậy, khuôn mặt xinh đẹp của bạn bỗng dưng trở nên xấu xí vì những nốt mụn đáng ghét. Những lời khuyên sau đây thực sự sẽ giải tỏa lo lắng "Làm sao để hết mụn" cho bạn.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Có lẽ "mụn" vẫn luôn là chủ để được quan tâm nhiều nhât từ các bạn trẻ, nó làm bạn mất tự tin tron giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Nhận thấy điều đó  "Lam sao" đã tìm hiểu và có chia sẻ cùng khá nhiều chuyên ra để tìm ra câu trả lời làm sao để hết muộn và dưới đây là những cách trị mụn hiệu quả muốn chia sẻ tới các bạn trẻ:

 • 1

  Benzyol Peroxide

  Benzyol Peroxide là loại thuốc tốt nhất để trị mụn. Chỉ cần một chút Benzyol Peroxide là những chiếc mụn xấu xí kia sẽ giảm kích kỡ, bớt đỏ và dần dần biến mất. Benzyol Peroxide hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên, vì nó là một dạng thuốc, vì vậy, hãy xin ý kiến dược sĩ về cách sử dụng và tác dụng phụ, để nó có thể phát huy tác dụng tối đa.

  Làm sao để hết mụn?

 • 2

  Đá, đá và đá

  Chườm đá là cách tuyệt vời để giảm bớt sự xấu xí của những chiếc mụn. Hãy bỏ đá vào một chiếc túi, sau đó chườm đá lên mụn trong 10 phút. Việc chườm đá sẽ làm mụn bị đóng băng, các tế bào co lại và bạn sẽ thấy, cách làm này mang lại hiệu quả bất ngờ khi những nốt mụn xẹp nhỏ lại.

  Làm sao để hết mụn?

 • 3

  Kem đánh răng

  Thủ thuật này được rất nhiều người sử dụng để trị mụn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng loại kem đánh rắng trắng, những loại kem đánh răng có màu hay có các thành phần tạo lốc xoáy sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thời điểm tốt nhất để bạn sử dụng cách trị mụn bằng kem đánh răng là ban đêm, hãy bôi kem đáng răng lên mụn trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào sáng hôm sau. Bạn cứ liên tục làm như vậy cho đến khi hết mụn.

  Làm sao để hết mụn?

 • 4

  Kem làm khô

  Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong việc điều trị mụn chính là kem là khô của Mario Badescu, bởi vì tác dụng mà nó mang lại giống như một phép lạ. Kem làm khô không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn là giúp bạn che đi các vết thâm do mụn để lại. "Lam sao de het mun" để khi trang điểm bạn không cần phải xoá lớp kem này đi, bởi vì chúng không gây tổn hại gì cả. Hãy cứ sử dụng phấn nền và trang điểm theo cách bạn mong muốn trong khi kem làm khô tiếp tục thực hiện công việc của mình.

 • 5

  Chè gói

  Trà túi là một giải pháp tuyệt vời để làm những chiếc mụn xấu xí giảm kích thước và bớt đỏ. Hãy đun một chút nước sôi, nhúng túi trà vào trong nước (trà xanh là tốt nhất) sau đó đắp túi trà lên mụn. Chỉ sau vài lần là khuôn mặt của bạn có thể thoát khỏi những chiếc mụn xấu xí và bừng sáng.

  Làm sao để hết mụn?

 • Chia sẻ tới bạn bè của bạn bài viết "Làm sao để hết mụn" nếu bạn thấy nó có ích nhé : http://www.lamsao.com/lam-sao-de-het-mun-p214a18081.html 

Advertisement
Advertisement