Làm sao để giảm béo từng bộ phận

4.0 5 35 Làm sao để giảm béo từng bộ phận

Rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi họ chỉ bị béo một bộ phận nào đó ví như vùng mặt, vai, hay bắp chân. Vậy để làm sao, cho những phần cơ thể thon gọn lại như ý muốn?

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Giảm béo vùng mặt - cần tây

  Gặp bạn bè, nhiều người bảo bạn “béo thế”, dù lâu lắm rồi, bạn không tăng cân nào. Bạn soi gương cũng thấy, mặt mình tròn hơn trước. Thực ra, bạn chỉ béo mặt mà thôi. Bí quyết để giảm béo vùng mặt đó là uống thật ít nước vào buổi tối. Bạn cũng có thể ăn nhiều rau cần tây. Các chất có trong cần tây sẽ giúp bạn đốt đi lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là cơ vùng mặt.

 • 2

  Giảm béo cho vai - chanh leo

  Là con gái, ai cũng ước ao có bờ vai mảnh mai, nhưng nhiều người buồn phiền vì mình “vai u thịt bắp”. Một trong những nguyên nhân gây béo vùng vai đó là do cơ thể hấp thu quá nhiều đường và chuyển hóa thành lớp mỡ dày. Vì thế, để giảm béo vùng vai, trước hết phải giảm lượng đường vào cơ thể. Và chanh leo là bài thuốc số 1, nhiệt lượng của chanh leo thấp, các chất xúc tác có chứa trong chanh leo giúp cơ thể giảm bớt sự hấp thụ đường.

 • 3

  Giảm béo vùng eo - cà chua

  Vòng 2 của bạn ngày càng “phì nhiêu” do công việc bạn phải ngồi nhiều, ít vận động. Hoặc nó chưa thể phục hồi lại được do những lần sinh nở trước đây. Bạn hãy thử dùng cà chua để lấy lại vóc dáng xem sao. Cà chua có khả năng hút mỡ, lại có chứa nhiều chất xơ, tốt cho việc hấp thu lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài cơ thể. Sử dụng cà chua tốt nhất là trước bữa ăn.

 • 4

  Giảm béo bắp chân - dưa hấu

  Dưa hấu có chứa nhiều chất limocitrin, đặc biệt là kali, chất này có tác dụng làm bắp chân thọn gọn hơn. Nếu bạn muốn bắp chân của mình thanh mảnh hơn, hãy ăn dưa hấu thường xuyên. Dưa hấu là loại quả có chứa đường, nhưng đừng lo, lượng đường đó không thể làm bạn tăng cân.

 • 5

  Thon gọn vùng đùi - củ cải trắng

  Muốn giảm béo vùng đùi không phải là chuyện dễ. Bởi khi lượng mỡ của cả cơ thể tiêu hao gần hết, thì mới đến lượt mỡ ở đùi. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh được rằng, củ cải trắng có tác dụng để giảm số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn.

Advertisement
Advertisement