Object reference not set to an instance of an object. Làm sao để facebook không gửi mail
Object reference not set to an instance of an object.

Làm sao để facebook không gửi mail

4.0 5 35 Làm sao để facebook không gửi mail

Facebook có quá nhiều ưu điểm khiến cho mình “mê mệt” nhưng nó cũng có những điểm làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Khi vào facebook ai cũng cảm thấy “bực mình” khi hàng ngày đều nhận được “cơn sóng thần” toàn thư là thư từ Facebook. Nhưng không phải ai cũng biết cách để hạn chế việc facebook gửi mail như thế! Áp dụng 2 cách sau đây chắc chắc nó sẽ giúp bạn đỡ “ức chế” hơn khi vào facebook.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Tinh chỉnh Notifications và "nhốt " riêng các thư từ Facebook lại

  Làm sao để facebook không gửi mail - 1


  Bước một, vào phần Setting rồi chọn Account Setting.

  Sau đó, chỉ việc click vào tab Notifications .

  Bạn không muốn nhận mail thông báo từ mục nào thì chỉ việc bỏ dấu tick đi là xong. Đơn giản  nhưng nếu bạn không để ý thì cũng không biết đâu! Nhưng bạn nên suy nghĩ cho kĩ trước khi bỏ tick nhé vì nhiều khi bạn lại "bỏ lỡ" comment hay một sự kiện nào đó quan trọng đấy.

  Để "nhốt" các thư từ Facebook thì đầu tiên bạn phải tạo một " ngôi nhà " cho chúng đã. Bạn vào My folder và chọn Add, rồi sau đó đừng quên đặt tên cho " ngôi nhà "mới này đấy !

  Tiếp theo vào Options rồi tìm đến mục Filters và click vào Create or edit filters để tạo một bộ lọc cho Yahoo! Mail .

  Giờ chỉ việc điền tên Facebook vào ô Filter Name và From header, và chọn tên "ngôi nhà" mà bạn "sắm riêng" cho chúng ở mục Move the message to như hình vẽ. Thế là từ giờ trở đi, những thư nào từ Facebook sẽ được Yahoo! Mail tự động chuyển đến "nhà" của chúng mà không để chung trong Inbox như trước nữa.
  Ai mà sử dụng hòm thư Gmail thì các bước tạo "nhà" và bộ lọc tương tự như Yahoo! Mail thôi nhé!

 • 2

   Đánh dấu "spam" với các thông báo từ Facebook

  Làm sao để facebook không gửi mail - 2  Đầu tiên, bạn chỉ việc tick vào một mail thông báo từ Facebook và click vào Spam để báo cho Yahoo! Mail " nhốt " riêng những thư này lại .

  Từ bây giờ, tất cả những thông báo từ Facebook sẽ được " vinh dự " chuyển đến thư mục Spam như thế này. Nếu bạn muốn xóa thì chỉ việc click vào Empty hoặc là để sau một thời gian thì Yahoo! Mail sẽ tự động xóa dùm bạn.

  Hi vọng những cách trên sẽ giúp bạn không còn bị Facebook làm “phiền” nữa và sẽ thêm “yêu” mạng xã hội lớn nhất thế giới này hơn nữa nhé! 

Advertisement
Advertisement