Làm sao để duy trì và nuôi dưỡng tình yêu?

4.0 5 35 Làm sao để duy trì và nuôi dưỡng tình yêu?

Để có một tình yêu thì cần những rung động. Nhưng để duy trì và nuôi dưỡng một tình yêu thì cần nhiều hơn thế

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1
  Lãng mạn
  Với tình yêu thì lãng mạn thế nào là đủ? Không thể đong đếm được nhưng chỉ biết là nó hết sức cần thiết. Rất nhiều cô gái sau khi chia tay, được hỏi lý do đã trả lời rằng: “Do anh ấy quá khô khan”. Nhiều chàng trai lúc mới yêu cũng đã có những cử chỉ lãng mạn để đời. Nhưng sau một thời gian dài yêu nhau thì lại… quên mất. Và đó là nguyên nhân dẫn đến sự nhàm chán trong những tình yêu “dài hạn”.
 • 2
  Đừng bao giờ được hạ thấp bản thân
  Cô ấy rất muốn tự hào và tự tin khi đi bên cạnh bạn. Trong khi đó, bạn lại quá khiêm tốn đến mức tự ty. Dần dần cô ấy sẽ nghi ngờ về giá trị của chính con người bạn.
 • 3
  Đừng quá chiều chuộng cô ấy
  Bạn và cô ấy có những sở thích, quan điểm trái ngược nhau. Bạn sẵn sang hy sinh cái riêng của mình, chiều theo cô ấy, miễn là cô ấy được hạnh phúc. Cô ấy chỉ hạnh phúc khi đón nhận cử chỉ đó lần đầu tiên. Nhưng nếu thường xuyên như vậy, nàng sẽ không còn trân trọng những hy sinh của bạn. Hơn thế, con gái vốn không thích những chàng trai thiếu lập trường, chứng kiến.
 • 4
  Đừng bảo cô ấy làm những điều mà cô ấy không thích
  Phụ nữ luôn có một nỗi ám ảnh mơ hồ về quyền bình đẳng. Do vậy, họ rất sợ và luôn muốn thoát ra khỏi “vòng cương tỏa” của người yêu. Sẽ là không hay nếu lúc nào bạn cũng đi theo cô ấy và nhắc nhở: Em không được cắt tóc thế này, không được mặc bộ váy kia, không được gặp gỡ con người ấy,…
 • 5
  Đừng phàn nàn quá nhiều
  Cô ấy có thể “nhanh nhẩu đoảng” một tý. Và bạn lại làm công việc hay làm là cằn nhằn và nhắc nhở? Cô ấy sẽ phát khùng lên như đang ở với một người vú nuôi khó tính.
 • 6
  Đừng thất hứa
  Tất nhiên những lời hứa “tầm cỡ” thì bạn luôn nhớ. Nhưng nam giới luôn có một tật xấu khó chữa là hứa bâng quơ. Trong một lúc hào hứng, họ sẽ không ngần ngại ban phát vô vàn lời hứa, rồi sau đó,… cho vào lãng quên. Phụ nữ vốn coi trọng lời hứa và nhớ rất lâu đấy.
 • 7
  Có mặt khi cô ấy cần
  Tất nhiên là bạn rất ý thức được điều này. Nhưng đôi khi vì ham vui, bạn bỏ quên cô ấy một mình với nỗi thất vọng, nỗi buồn, nỗi cô đơn hay gì gì đó. Và ngày hôm sau biết xin lỗi thế nào cho đủ?
 • 8
  Nói chuyện
  Trong tình yêu, đợi đến lúc có chuyện rồi mới ngồi nói với nhau thì vấn đề đã trầm trọng rồi đây. Những câu chuyện không đầu không cuối cũng là cách thể hiện tình yêu của bạn.

Advertisement
Advertisement