Làm sao để đưa nàng 'lên đỉnh' ngay màn dạo đầu

  -  Lượt xem: 32.211 lượt
Với nam giới, quá trình “lâm trận” không có gì khó khăn, nhưng khi dạo đầu lại vô cùng nan giải vì không biết làm thế nào để cho phụ nữ sung sướng và hạnh phúc. Với chị em, màn dạo đầu đôi khi lại quan trọng hơn cả quá trình “yêu”, vì thế, muốn đưa nàng “lên đỉnh”, bạn cần phải có những kĩ năng trong màn dạo đầu để khiến cô ấy thăng hoa. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Làm cho căn phòng lãng mạn

  Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc vui vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho cô ấy hưng phấn và muốn vào cuộc cùng bạn thì tốt nhất, hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm cho phòng để cho phòng ngủ thật lãng mạn, cả hai sẽ tràn trề cảm hứng yêu đương.

  Hãy bắt đầu bằng nụ hôn say đắm

 • 2

  Bật nhạc

  Một bản nhạc dịu dàng, lãng mạn sẽ khiến cho phòng ngủ tuyệt  vời và trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết, nàng sẽ rất dễ chìm vào không gian yêu đương cùng bạn.

 • 3

  Hôn

  Tất nhiên là không thể thiếu nụ hôn rồi. Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng thực sự hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với phụ nữ, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này.

 • 4

  Vuốt ve

  Cũng như hôn, vuốt ve là điều không thể thiếu trong màn dạo đầu, những bộ phận mà bạn cần vuốt ve đó là ngực, bụng, hai vai, tai hay đùi nàng. Cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và cùng bạn nhập cuộc ngay lập tức

 • 5

  Nghịch tóc

  Mái tóc của phụ nữ là nơi vô cùng thú vị mà bạn có thể khám phá. Nghịch tóc, hôn lên tóc cho tay vào luồn sâu trong tóc nàng sẽ khiến cô ấy thực sự thích thú, bạn cũng hứng thú khi được làm như vậy đúng không? Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không như thế với nàng?

 • 6

  Thì thầm bên tai

  Phụ nữ ai cũng thích được nghe những lời nói ngọt ngào, thì thầm bên tai. Nó giúp nàng hưng phấn và thích thú. Càng tuyệt vời hơn nếu như đó là nhưng lời khen ngợi cơ thể hay khuôn mặt xinh xắn của nàng. Cô ấy sẽ đánh giá bạn là một người tuyệt vời và khéo léo

 • 7

  Cởi đồ cho nàng

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được người đàn ông mình yêu giúp mình cởi đồ, phái nữ ai cũng mon muốn như vậy. Khi cởi đồ, đừng quên khen ngợi nàng là một người xinh đẹp, quyến rũ... Chắc chắn, cô ấy sẽ rất ấn tượng với bạn trong màn dạo đầu.Thứ Ba, ngày 21/10/2014