Làm sao để đạt đỉnh điểm cho cuộc yêu?

  -  Lượt xem: 5.550 lượt
Nội dung chi tiết
 • 1
  Tự kích thích
  Điều đầu tiên để đạt được khoái cảm là bạn nên biết cách tự kích thích.Bạn có thể nghe hàng trăm lần rằng, nếu bạn không tự mình "lên đỉnh" thì làm sao bạn mong đợi được ở đối phương. Nó giống như đề nghị một người nào đó săn lùng kho báu mà không có bản đồ. Vì thế, bạn cần biết cách kích thích khiến mình dễ đạt khoái cảm nhất. Và khi "vào cuộc", hãy giải thích và hướng dẫn chi tiết cho người bạn đời của bạn.
 • 2
  Lên tiếng
  Bây giờ bạn đã biết đường đến kho báu, bạn cần tự tin nói với chồng của bạn nơi vàng được cất giữ. Đơn giản chỉ cần nói: "Lên - xuống đi anh" hoặc "Thêm nữa nhé", "Bên trái đi anh"... cũng phát huy tác dụng. Càng chỉ dẫn cụ thể với tốc độ, vị trí thì kích thích bạn nhận được càng nhiều.
 • 3
  Đánh thức điểm nhạy cảm thứ hai
  Lúc anh ấy "vào trong", hãy thưởng thức cảm giác khi tự vuốt ve ngực của bạn. Ngực (bất kể kích thước) chứa mạng lưới dày đặc các dây thần kinh nhạy cảm. Hơn nữa, kích thích núm vú giúp giải phóng thêm oxytocin (hormone tình yêu) có tác dụng tăng cường cực khoái.
 • 4
  Thư giãn
  Thư giãn là chìa khóa thành công. Khác với đàn ông, phụ nữ gian nan hơn khi đạt cực khoái. Nếu bạn không thoải mái và luôn bị căng thẳng, cơ hội "lên đỉnh" sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, hãy biết cách thư giãn (có thể là tắm nước ấm, hít thở sâu hoặc một ly rượu vang), như thế, việc đạt cực khoái mới thuận lợi.
 • 5
  Chú ý đến không gian
  Thử nghiệm với ánh sáng, âm nhạc, nến, gương... hoặc bất kỳ phụ kiện nào giúp tăng hưng phấn. Bầu không khí xung quanh cũng giúp bạn thoải mái hơn.
 • 6
  Thêm thời gian
  Nam giới mất trung bình 10 phút để "lên đỉnh" trong khi thời gian này ở nữ giới là 15-20 phút. Do đó, không nên xem nhẹ yếu tố thời gian khi "giao ban".
 • 7
  Tránh đặt thành tích
  Nếu bạn chăm chăm nghĩ tới cực khoái, bạn sẽ căng thẳng và "khô" hơn. Vô tình, mục tiêu "lên đỉnh" càng khó đạt. Vì thế, hãy tận hưởng cảm giác như một món quà tự nhiên mà không có bất kỳ áp lực nào.

Từ khóa bài viết: cực khoái, kích thích, lên đỉnh


Thứ Bảy, ngày 25/10/2014