Làm sao để có làn da mịn màng như em bé

4.0 5 35 Làm sao để có làn da mịn màng như em bé

Không cần thiết phải mất quá nhiều tiền để sử dụng các sản phẩm làm đẹp, hứa hẹn đem đến cho bạn làn da mịn màng và chứa các thành phần mà bạn không thể đọc hoặc thậm chí không nhận ra.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Chỉ bằng cách sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, không tốn kém và dễ dàng tìm thấy, bạn có thể có được làn da em bé mịn màng trong vòng vài phút ở nhà.

 • 1

  Pha ½ chén đường, 30 ml dầu hạnh nhân và 3 giọt dầu hương liệu trong 1 chén nhỏ. Chọn loại đường khác nhau theo nhu cầu của bạn: đường nâu để tẩy da chết nhẹ nhàng bên ngoài, còn đường cát trắng để làm sạch sâu hơn.

 • 2

  Trộn hỗn hợp trên bằng muỗng gỗ sạch.

 • 3

  Đứng trên một chiếc khăn lớn gần phòng  tắm. Nhẹ nhàng chà xát hỗn hợp trên những chỗ da khô, tránh vùng mắt và miệng. Bạn có thể nhờ người giúp chà xát những vùng da bạn khó với tới. Chú ý là không áp dụng cho lòng bàn chân của bạn vào lúc này.

  Làm sao để có làn da mịn màng như em bé - 1

 • 4

  Đứng dưới vòi sen và chắc chắn rằng bạn đang đứng trên tấm thảm cao su cho an toàn. Rửa sạch hỗn hợp thoa trên người với nước ấm. Bạn cũng có thể tận hưởng hương thơm được từ hơi nước có chứa hương liệu.

 • 5

  Bước ra khỏi vòi sen tắm cẩn thận. Lau khô cơ thể bằng khắc tắm và loại bỏ đường còn sót lại.

 • 6

  Chà xát bàn chân của bạn bằng lượng hỗn hợp còn lại trong bước 3, sau đó rửa sạch và lau khô hoàn toàn. Một khi các tế bào da đã được lau đi, bạn không cần phải dưỡng ẩm da, lượng dầu có trong hỗn hợp sẽ được hấp thu và dưỡng ẩm da trong nhiều ngày.

Lời khuyên & Cảnh báo

- Thay thế dầu rum, hạt nho, hạt dẻ hay đậu nành nếu bạn bị dị ứng với hạnh nhân.

- Trước khi áp dụng cho toàn thân, thử thoa dầu trên cánh tay. Nếu da nổi mẫn đỏ thì bạn không nên sử dụng.

- Sau khi  tẩy da chết làn da của bạn sẽ trở nên đỏ hơn, điều này sẽ biến mất sau vài giờ.

- Làm sạch vòi sen và thảm tắm sau khi sử dụng để loại bỏ dầu còn dư thừa. Chỉ nên áp dụng 1-2 lần trong tuần.

Advertisement
Advertisement