Làm sao để chàng yêu bạn hơn

4.0 5 35 Làm sao để chàng yêu bạn hơn

Bạn đang mất dần đi cảm giác yêu thương? Bạn không còn nhớ lần cuối cùng ôm chàng là khi nào? Vài cách đơn giản sau sẽ giúp bạn gia tăng sự gần gũi trong mối quan hệ của mình.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Dành nhiều thời gian nói chuyện về mối quan hệ

  Bạn không nhớ lần cuối cùng hai bạn ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc với nhau về mối quan hệ của bạn là khi nào? Và bạn cảm thấy mối quan hệ của hai bạn đang có chiều hướng xa cách? Chính sự ngập ngừng giữa việc suy nghĩ và bộc lộ đã khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên nhạt nhòa. Bởi vậy để kéo lại sự thân mật giữa hai bạn, bạn hãy dành một buổi tối – lý tưởng nhất là ngày cuối tuần để nói chuyện, chia sẻ cởi mở và trung thực về những suy nghĩ, cảm nhận của bạn về mối quan hệ của hai người.

 • 2

  Thay đổi không gian hẹn hò

  Điều này nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng khi bạn hẹn hò với anh ấy ở mỗi không gian khác nhau, chính điều này có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên thân mật hơn. Cho dù buổi hẹn hò của bạn chỉ diễn ra trong một lần một tuần hoặc mỗi tháng một lần, thì bạn nên làm điều gì đó thật mới mẻ và ấn tượng riêng. Thay vì bạn cứ đến một địa điểm, bạn có thể đến phòng tập thể dục cùng nhau hoặc đôi khi bạn lại nên đi ra ngoài ăn tối với một người bạn trong khi anh ấy ở nhà và ngược lại.
   
  Làm sao để chàng yêu bạn hơn - 1
 • 3

  Đừng hạn chế ôm hôn và âu yếm nhau

  Những dầu hiệu nhỏ thể hiện tình cảm là nền tảng của sự thân mật. Vì vậy bạn nên nỗ lực ôm, hôn, âu yếm nhau để thúc đẩy tâm trạng của cả hai. Những cử chỉ thể hiện sự quan tâm nhau là điều quan trọng đối với việc thúc đẩy cảm giác kết nối của cả hai.

 • 4

  Đừng nên vội vã trong “chuyện ấy

  Thay vì quan niệm vội vã trong “chuyện ấy” để thể hiện và biết được tình cảm của đối phương với mình, hai bạn nên nô đùa, dành thời gian nhìn vào mắt nhau, nhẹ nhàng tưởng thức màn dạo đầu kéo dài. Khi bạn chú ý đến từng chi tiết trong chuyện ấy, bạn có thể điều tiết và tạo ra sự thân mật cần thiết cho cả hai
Advertisement
Advertisement