Làm sao để chàng hạnh phúc nhất khi làm "chuyện ấy"

  -  Lượt xem: 27.923 lượt
Sau đây là danh sách bạn nên làm khi chàng ở bên bạn trong tình trạng không mảnh vải che thân...
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

1. Trao cho chàng những nụ hôn đầy kích thích

Hãy hôn lên khắp cơ thể chàng, cả những chỗ “nhạy cảm” và những chỗ không ngờ tới. Nhớ kết hợp cường độ và tần suất khác nhau khi hôn: Lúc nhanh, lúc chậm, lúc hôn nhẹ, lúc lại kèm theo cái cắn yêu… Đừng quên sử dụng ma thuật của lưỡi nhé. Phải làm sao để chàng muốn bạn hôn mãi không thôi.

2.  Cùng tắm và âu yếm nhau

Hai bạn có thể cùng ôm nhau đứng tắm dưới vòi hoa sen hoặc cùng chui vào bồn tắm và kỳ cọ cho nhau. Nhớ trao cho nhau ánh mắt tình tứ cùng những cái hôn cháy bỏng để tăng thêm sự kích thích.

3. Chuyển sang làm “chuyện ấy” ở địa điểm mới

Sau khi cùng tắm với nhau, thay vì làm “chuyện ấy” trong phòng ngủ như thường lệ, hai bạn có thể “vào cuộc” luôn trong phòng tắm hoặc ra chỗ cầu thang của ngôi nhà, bàn ăn trong bếp hoặc ghế sofa trong phòng khách… Sự đổi mới này chắc chắn sẽ khiến cả hai thêm hưng phấn.

4. “Chăm sóc cậu bé của chàng” thật chu đáo

Đừng quên “chăm sóc cậu bé của chàng” thật chu đáo. Trong lúc làm nhiệm vụ này, bạn nhớ thỉnh thoảng ngước lên trao cho chàng nụ cười thích thú và ánh mắt đầy mê hoặc nhé. Chàng sẽ sướng mê  người đấy.

5. Mát xa lưng cho chàng

Bên cạnh việc “chăm sóc cậu bé của chàng”, bạn hãy thực hiện màn mát xa đầy kích thích để giúp chàng vừa cảm thấy thoải mái vừa thêm hưng phấn. Trong lúc mát xa, bạn có thể kết hợp với những nụ hôn đầy bất ngờ lên cơ thể chàng. 

6.  Bạn cũng “nude” cùng chàng

Có thể trong ân ái, khi cơ thể hai người quá gần nhau, chàng không có dịp được ngắm cơ thể bạn một cách đầy đủ. Do vậy, hãy dừng lại một chút trước mặt chàng, uốn người hoặc có những động tác thật khêu gợi trong mảnh vải che thân để chàng được mãn nhãn.

Từ khóa bài viết: chuyện ấy, chàng, nàng


Thứ Sáu, ngày 31/10/2014