Làm sao để chàng "chết mê chết mệt" bạn?

4.0 5 35 Làm sao để chàng

Sự dửng dưng của bạn càng khiến chàng “phát điên” và phải tìm mọi cách để “bắt sóng” với bạn.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Độc lập nhưng đầy quyến rũ

   Điều mà chàng quan tâm nhất không phải là vị trí của bạn trong cơ quan, bạn xuất thân ở nơi giàu sang mà là sự độc lập trong hành động của bạn.
   
  Sự độc lập của người phụ nữ rất hấp dẫn đàn ông vì các chàng có thể đặt được niềm tin vào bạn khi sóng gió xảy ra với cuộc sống gia đình. Với chàng, bạn độc lập đồng nghĩa với sự quyến rũ...
 • 2

  Biết “bánh bơ” chàng

  Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim, đàn ông biết rõ điều đó và chàng luôn thích có khoảng không gian riêng. Chẳng chàng nào thích có cô gái cứ nhằng nhẵng bám theo mình. 
   
  Vì thế, việc bạn nên làm là không bám riết hoặc dính chặt lấy chàng, bạn nên nhớ rằng chàng không phải là trung tâm của thế giới. Điều đó càng khiến chàng muốn “tấn công” bạn nhiều hơn.
   
  Khiến chàng "chết mê chết mệt" bạn
 • 3

  Bí hiểm trước chàng

  Có sự khác biệt giữa trung thực và sự phô trương. Hãy trung thực, thành thật, không lừa dối chàng nhưng bạn cũng không nhất thiết phải tiết lộ tất cả mọi thứ về bản thân cho chàng. Nếu chàng nhắn tin, gọi điện, bạn hãy nói ít nhất có thể. 
   
  Hãy luôn là ẩn số để kích thích chàng khám phá, tìm hiểu, bởi sự quen thuộc là mầm mống của coi thường và khả năng đoán biết trước là mầm mống của sự nhàm chán.
 • 4

   Đàn ông sinh ra là phải chờ đợi

  Làm sao để chàng

   Đôi khi phải biết từ chối những buổi hẹn mà chàng gợi ý. Sự dửng dưng của bạn càng khiến chàng “phát điên” và phải tìm mọi cách để “bắt sóng” với bạn.
   
  Và khi chàng chờ đợi xong xuôi, bạn hãy giữ cho cuộc nói chuyện của mình thật mạch lạc. Chỉ trò chuyện khi cảm thấy thoải mái, nói ngắn gọn và tập trung vào những điểm mấu chốt. Cho dù có khao khát chàng đến mấy nhưng đứng trước chàng bạn vẫn nên tỏ thái độ bình thường.
 • 5

  Giữ nụ cười luôn nở trên môi 

  Đừng che miệng khi bạn cười, hãy cười một cách tự nhiên bởi vì điều đó cho thấy bạn biết tạo ra niềm vui. Các chàng trai thích những cô gái tự nhiên hơn là phải chạy theo một cô nàng kiểu cách.
   
  Chàng sẽ rất thích gương mặt rạng rỡ của bạn. Ngay cả khi bạn đang gặp phiền muộn, một gương mặt tươi tắn luôn tạo được cảm tình với người đối diện. Điều đó có nghĩa là bạn biết phân biệt rạch ròi chuyện mình, chuyện người và không đem chuyện của mình để làm phiền lòng người khác. Nụ cười luôn ghi điểm, vì bạn sẽ rạng ngời như ánh mặt trời.
 • 6

  Duyên dáng từ những thứ nhỏ bé

   Anh ấy chú ý đến mọi thứ khiến bạn duyên dáng, từ cách bạn cưng nựng chú cún xinh đến việc bạn chăm chút cho giỏ hoa trước vườn nhà. 
   
  Đôi khi chàng lén nhìn bạn chỉ vì chiếc vòng xinh xinh lấp lánh ở cổ tay rất hợp với chiếc váy bạn mặc. Đối với các chàng trai, sự tinh tế của một cô gái luôn luôn gây thiện cảm và ấn tượng sâu đậm.
 • 7

  Tự tin

   Đàn ông bị cuốn hút bởi người phụ nữ tự tin. Thay vì lo lắng liệu chàng có thích bạn hay không, thích cái tên lạ của bạn hay không... bạn hãy kiêu hãnh cho chàng thấy rằng mình là một người con gái đầy hấp dẫn, màu sắc.
 • 8

  Luôn biết cách chăm sóc bản thân

   Hãy biết cách giữ gìn sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Lòng tự trọng của bạn được phản ánh qua cách bạn chăm sóc ngoại hình. Nếu anh ấy không thích tô son, bạn vẫn sẽ dùng nếu bạn thích. 
   
  Đừng để những người mẫu bikini, những phụ nữ trẻ hợp đẹp hơn làm bạn hoảng sợ. Tất cả những gì bạn phải làm là vui vẻ, biết chấp nhận.
 • 9

  Hài hước

  Óc hài hước khiến chàng biết rằng bạn không lệ thuộc. Tuy nhiên, phải luôn tỏ ra tôn trọng người khác và không đem chuyện không phải mình ra làm trò cười. 
   
  Sự hài hước khiến bạn trở nên đáng yêu và hấp dẫn trong con mắt của chàng. Một người con gái hóm hỉnh luôn được đánh giá cao.
 • 10

  Đam mê nhiều thứ khác hơn anh ấy

  Khi chàng cảm thấy mình không phải là tất cả trong cuộc sống của bạn, chàng sẽ lo lắng và điều này sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Khi bạn có những nguồn đam mê riêng, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không hề buồn khi anh ấy vắng mặt.
Advertisement
Advertisement