Làm sao để chăm sóc da cho buổi tối?

4.0 5 35 Làm sao để chăm sóc da cho buổi tối?

Cách tốt nhất để ngăn ngừa tổn thương da và lão hoá da là duy trì chế độ chăm sóc da hợp lí. Chế độ này không chỉ là chăm sóc vào ban ngày mà còn cả chăm sóc vào ban đêm. Có vẻ hơi khó hiểu là việc chăm sóc da ban đêm là một bước khá quan trọng, đặc biệt là sau độ tuổi 25.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Vào ban ngày, da của chúng ta tiếp xúc với rất nhiều các yếu tố gây hại, ánh nắng, gió, nhiệt độ, không khí ô nhiễm có thể để lại những hậu quả không tốt. Để giúp làn da bạn có thể thở và tái tạo trong ban đêm bạn cần phải:

Rửa mặt mỗi buổi tối trước khi đi ngủ

Rửa mặt mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Việc cho phép da mặt thở khá là cần thiết. Hãy loại bỏ hết lớp make-up và rửa mặt với loại sữa rửa mặt ôn hoà, vừa phải.

Dùng bông chuyên dụng rửa mặt

Hãy dùng bông chuyên dụng lau hết các vết bẩn còn lại và cả những gì sót lại của lớp trang điểm mà bạn vẫn có thể tìm thấy sau khi rửa mặt. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết những cục bổng tẩy trang này có thể có tác dụng tốt đến thế nào với việc lau chùi.

Dùng kem dưỡng ẩm

Hãy bôi một loại kem dưỡng ẩm cho ban đêm để cho phép da bạn được dưỡng ẩm hoàn toàn, giúp da có lại được vẻ trẻ trung và độ co dãn. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường có tác dụng chống lão hoá cho ban đêm.

Việc chăm sóc da bạn có thể như một công việc trong 24h những thực sự, bạn chỉ quan tâm đến nó 2 lần một ngày.

Một khi bạn đã quen với việc chăm sóc da, bạn sẽ cảm thấy nó thư giãn và thoải mái hơn. 

Advertisement
Advertisement