Làm thế nào để biết con gái thích mình hay không?

4.0 5 35 Làm thế nào để biết con gái thích mình hay không?

Làm thế nào để nhận biết được người con gái đó có thích mình hay không? Các chàng hãy cùng xem cách nhận biết những dấu hiệu dưới đây nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Khi một người con gái đã có tình cảm với bạn chắc chắn cô ấy sẽ có những biểu hiện về cơ thể, cảm xúc và hành động. Làm thế nào để biết người con gái đó thích mình hay không là câu hỏi nhiều chàng trai đang suy nghĩ khi thích một cô gái.

Để trả lời được câu hỏi đó, bạn nên tinh tế để cảm nhận về những thay đổi như cách cư xử, hành động và cảm xúc của nàng với bạn.

Hãy cùng tìm hiểu khi cô ấy thích bạn, nàng sẽ có những biểu hiện gì nhé!

Làm thế nào để biết con gái thích mình hay không?

Làm thế nào để biết con gái thích mình hay không?
 • 1

  Luôn trả lời nhanh tin của bạn

  Nếu bạn gửi tin nhắn cho đối phương mà đối phương không có tình cảm gì với bạn thì bạn sẽ nhận được những tin nhắn vô cùng hờ hững và cụt ngủn hay đôi khi tin nhắn gửi đi không có hồi đáp.

  Nếu đối tượng thích bạn, nàng sẽ trả lời tin nhắn khá nhanh và không bao giờ bỏ quên những tin nhắn của bạn. Điều này có nghĩa nàng đang bật đèn xanh cho bạn rồi đó.

 • 2

  Nàng trở nên ngại ngùng và hồi hộp trước mặt bạn

  Khi một người con gái yêu thích bạn thật lòng, chắc chắn cô ấy sẽ thay đổi khá nhiều về tính cách. Đặc biệt, cô ấy cảm thấy khá ngại ngùng trước mặt bạn. Bạn hãy để ý thử xem khi bạn nhìn thấy nàng, nàng sẽ không thể nhìn thẳng vào mắt bạn quá 3 giây đâu nhé. Nếu đúng như vậy chắc chắn nàng có cảm tình với bạn rồi đấy.

  Bạn đừng hỏi vì sao vì mà cô ấy đang thẹn thùng đó nha. Bạn đã biết làm thế nào để biết con gái thích mình hay chưa rồi đấy nha!

  Làm thế nào để biết con gái thích mình hay không-2

  Bẽn lẽn là tâm lý thường thấy khi các cô gái bắt đầu rung động và yêu ai đó
 • 3

  Dùng ngôn ngữ cơ thể khi tiếp xúc với bạn

  Nếu một người con gái thích bạn, cô ấy sẽ có những ngôn ngữ của cơ thể mà chỉ khi nói chuyện, tiếp xúc với bạn thì cô ấy mới biểu hiện ra bên ngoài. Bạn có thể nhận biết cô ấy có thích bạn hay không qua những ngôn ngữ của cơ thể như:

  - Thường nghiêng chân hoặc đùi, vai về phía của bạn.

  - Thường dựa vào bạn khi nàng nói chuyện.

  - Nàng vuốt tóc và chơi đùa với chúng.

  - Không ngừng nhìn về phía bạn khi bạn đang nói chuyện.

  - Cô ấy sẽ luôn mỉm cười khi bạn liếc nhìn cô ấy.

 • 4

  Thường xuyên ở bên cạnh bạn

  Nếu như trước đây, cả ngày bạn không biết cô ấy ở đâu, khi nàng có cảm tình với bạn, bạn sẽ thấy dường như đi đâu cũng bắt gặp cô ấy ở bên cạnh bạn. Đôi khi, cô ấy tình cờ xuất hiện ở những nơi mà bạn thích đi hay bạn vô tình chạm mặt nàng ở trên đường. Hầu như các chàng sẽ ít chú ý tới điều này do vậy bạn sẽ dễ bỏ qua điều này mà quên rằng nàng đang tạo cơ hội cho bạn bật đèn xanh với nàng.

 • 5

  Luôn ở bên bạn đến lúc cuối cùng

  Nếu bạn thấy cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ là người cuối cùng chia tay trong các cuộc gặp gỡ và tụ họp. Đơn giản vì khi cô ấy đã thích, cô ấy sẽ có nhiều lý do khác để ở bên cạnh bạn lâu hơn. Có thể lý do không liên quan đến nhau nhưng vì cô ấy muốn gần bạn hơn mà thôi.

  Làm thế nào để biết con gái thích mình hay không?-2

   Nàng luôn bên cạnh bạn đến lúc cuối cùng
 • 6

  Nàng thích trẻ con và động vật

  Nếu như bạn nhìn thấy khi ở bên cạnh bạn, cô ấy thích vuốt ve những chú mèo dễ thương hay thích chơi với trẻ con thì chắc chắn cô ấy muốn bạn hiều cô ấy sống khá tình cảm. Chỉ khi cô ấy có cảm tình với bạn, cô ấy mới thấy được sự dịu dàng, nữ tính của bạn mà thôi.

 • 7

  Kể cho bạn nghe về những "vệ tinh" của cô ấy

  Bạn có thấy thời gian này, bạn thường xuyên nghe cô nàng phàn nàn về những anh chàng đang theo đuổi cô ấy không. Nếu cô nàng kể, bạn hãy cảm nhận được những tâm sự của nàng xem sao.

  Khi cô ấy thích bạn thật lòng, cô ấy sẽ kể cho bạn nghe về một vài anh chàng đang theo đuổi bạn và thăm dò xem liệu bạn có quan tâm tới nàng hay không đó nhé.

 • 8

  Luôn động viên bạn trong cuộc sống

  Khi bạn tâm sự với nàng về các vấn đề khó khăn mà bạn mắc phải trong cuộc sống hay những thành công và dự định của bạn thì cô ấy có động viên và ủng hộ bạn hay không.

  Nếu thích bạn cô ấy sẽ ủng hộ bạn bất cứ lúc nào bởi nàng muốn bạn hiểu rằng cô ấy và bạn luôn có sự liên kết và có sự tương đồng ở bên trong suy nghĩ.

 • 9

  Những biểu hiện khác

  Khi thích bạn, cô ấy có những biểu hiện khác nhưng bạn cần hiểu xem người ấy có dấu hiệu dưới đây không để biết câu trả lời thật chính xác nhé! 

  - Cô ấy có để ý tới động thái của bạn hay không? Có quan tâm tới việc học tập và công việc của bạn hay không và có ân cần với bạn không?

  - Cô ấy cảm thấy thích khi giới thiệu bạn với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của nàng hay không.

  - Cô ấy có muốn biết mọi thứ về gia đình bạn hay không? Hay nàng có hay hỏi thăm những thứ mà bạn thích hay không?

  - Nàng có nhạy cảm trước sự thay đổi của bạn như thay đổi kiểu tóc, nước hoa bạn đang dùng hay không?

  - Nàng có che giấu tật xấu của mình trước bạn hay không?

  - Khi bạn thoải mái với những cô nàng khác, cô ấy sẽ thấm thỏm và sẽ có những phản ứng không đồng ý. Điều này thể hiện sự ích kỷ nhưng thể hiện tình yêu chân thành mà nàng dành cho bạn.

  Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không 5

  Khi cô ấy có những hành động trên thì bạn hoàn toàn tin tưởng nàng rồi nhé!

Điều bạn cần làm lúc này là gì? Chắc chắn bạn phải tinh tế để nhận ra sự thay đổi khác biệt của nàng khi ở bên cạnh bạn rồi đấy. Hãy nắm chắc lấy thời cơ của mình và sẵn sàng để tìm hiểu nàng. Bạn sẽ phải có những hành động tích cực để phát triển mối quan hệ của hai người.

Các chàng đã biết làm thế nào để biết con gái thích mình rồi đó nhỉ! 

Tham khảo thêm các bí kíp cầm cưa cho chàng nhé!

>>> 4 mẹo hay giúp "hạ gục" nàng dễ dàng nhất

>>> 12 cách giúp hạ gục nàng nhanh chóng

>>> Tỏ tình lãng mạn như đàn ông Pháp

Chúc bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để mình luôn được hạnh phúc!

Advertisement
Advertisement