Cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100%

4.0 35

Đàn ông không giống như phụ nữ, xác định đàn ông còn trinh hay không rất khó. Tuy nhiên một số dấu hiệu nhận biết con trai còn trinh dưới đây sẽ giúp bạn biết chàng còn zin hay không chính xác 100%.

Cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100%
Nội dung chi tiết
 • 1

  Dựa vào "cậu nhỏ" của chàng để biết chàng còn trinh hay không

  Tất nhiên muốn bắt thủ phạm thì phải bắt dựa vào "hung khí" của hắn. Có rất nhiều khác biệt giữa cậu nhỏ đã từng chinh chiến nhiều với cậu nhỏ chưa một lần yêu . Việc nhìn hình dáng bên ngoài chị em có thể phát hiện được chàng còn trinh hay không? Cùng xem cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100% chính xác nhất.

  Bao quy đầu

  Đây là phần da bao quanh quy đầu. Đối với những người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn "zin" hay không khá dễ dàng. Dựa vào bao quy đầu cũng là một trong những cách giúp dễ dàng nhận biết con trai còn trinh hay không?

  Đơn giản là nếu đã xxx nhiều thì phần da này sẽ bị "nhão" (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu. Khi cậu nhỏ "yêu" lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do "sợi dây thắng" của quy đầu bị chùng, nhăn, không được căng (khi "cậu nhỏ" đang cương, điều này do khi làm chuyện ấy, "cậu nhỏ" bị "cô bé" ôm chặt nên sẽ bị hiện tượng này), nên phần bao quy đầu sẽ bị tụt hết lại đàng sau). Khác với những chàng còn zin trong quá trình làm chuyện ấy chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy phần bao này.

  Cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100%

  Nhìn bao quy đầu là cách nhận biết con trai còn trinh 

  Da thân "cậu nhỏ"

  Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết con trai còn trinh. Nếu "cậu nhỏ" đã lâm trận nhiều rồi thì vùng da trên thân "cậu nhỏ" sẽ trơn láng (do "vào ra" nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  Sợi dây thắng

  Là phần dây dưới "đầu cậu nhỏ", xuất hiện khi bao quy đầu tụt ra. Nếu làm chuyện ấy nhiều dây sẽ bị chùng, thậm chí bị đứt. Trong khi nếu chưa yêu lần nào, thì nó sẽ rất căng. Đây là dấu hiệu rõ nhất, có thể xem nó là "màng trinh" của nam cũng được

 • 2

  Dựa vào cảm giác của chàng

  Xem chàng làm chuyện ấy như thế nào?

  Nếu chàng chưa yêu thật lần nào (cho dù có xem phim nóng cỡ nào đi nữa) thì cũng không thể vào cô bé lần đầu tiên dễ dàng được. Chắc chắn lần đầu chàng sẽ phải vã cả mồ hôi + nghiên cứu đủ mọi cách mới có thể tiếp cận cô bé được. Nếu chàng làm một cách chuyên nghiệp, thuần thục thì rất có thể chàng là cao thủ trong chuyện ấy rồi đấy.

  Cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100%-2

  Nếu chàng quan hệ thuần thục thì chàng là người khá sành trong chuyện ấy

  Nếu làm chuyện ấy nhiều

  Khi cậu nhỏ quen với chuyện ấy thời gian cương lên sẽ chậm hơn so với những người chưa từng hoặc ít làm chuyện ấy. Và thời gian "vào, ra" cũng được tăng lên rất nhiều. Nếu là lần đầu tiên thì chàng khỏe lắm và thời gian không quá 5 phút , và chàng thường chỉ 1 tư thế liên tục cho đến khi "ra". Trong khi chàng yêu nhiều lần sẽ tìm cách kéo dài thời gian và đổi nhiều tư thế khó hơn trong khi quan hệ.

  Đây cũng là cách nhận biết con trai còn trinh chính xác nhất mà các bạn gái có thể phát hiện ra.

  Bạn có thể xem thêm cách làm chuyện ấy:

  >>> Cách quan hệ lần đầu khiến nàng hưng phấn ngay từ phút đầu

  >>> Những điều phụ nữ nên chú ý khi làm 'chuyện ấy' lần đầu

  >>> 4 cách khiến cho chuyện ấy lần đầu được hoàn hảo nhất

  Chúc hai bạn hạnh phúc!

Từ khóa bài viết: trinh, còn trinh, con trai, cậu nhỏ