Làm sao để biết chàng yêu bạn hay không?

4.0 5 35 Làm sao để biết chàng yêu bạn hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, hãy để ý những hành vi, cử chỉ sau nếu chúng xuất hiện ở người đàn ông bạn đang có tình ý nhé:

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

   Chàng không cố gắng để được nhìn thấy bạn

  Khi một người đàn ông thích một người phụ nữ, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để được trông thấy cô ấy. Anh sẽ mời cô hẹn hò, gọi điện chỉ để nói “chào em” và hết sức nỗ lực tạo ra khoảng thời gian thú vị cho hai người.

  Nếu bạn nhận thấy có mỗi mình là người hay gọi điện cho chàng, mời chàng đi chơi hay lên kế hoạch cho cả hai làm gì đó, thì chàng không hề thích bạn đâu, bạn là đang đóng vai cái cọc đi tìm con trâu đấy. Đừng gọi điện, đừng mời chàng ra ngoài với bạn nữa, để xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu bạn vẫn không thấy chàng liên lạc, hãy tiếp tục cuộc sống của mình với một người khác tiềm năng hơn.

 • 2

  Chàng lúc nào cũng ngụy biện

   Bạn đã bao nhiêu lần tin rằng “cái anh chàng mình đang gặp gỡ kia thực sự là bận bịu lắm, làm thêm giờ nhiều lắm, anh ấy còn bận đi thăm bà cô họ v.v đến nỗi chẳng có thời gian dành cho mình và luôn là người lỡ hẹn”?.

   Khi một người đàn ông tránh một người con gái, anh ta nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu đưa ra một lý do nào đó, anh ta không đời nào nói “sổ toẹt” làm tổn thương cô ấy.

  Là phụ nữ, bạn phải hiểu rằng, nếu ngay khi mối quan hệ mới bắt đầu mà anh ấy đã bận đến nỗi không có thời gian gặp bạn thì sau này chắc chắn chẳng khá hơn. Hãy hiểu ám hiệu của chàng nhé, để đi tìm cho mình người đàn ông khác.

 • 3

  Bạn chưa từng gặp bạn bè anh ấy

  Khi một người đàn ông bị bóng hồng nào hấp dẫn, anh ta sẽ không thể chờ đợi đến lúc được mang cô ấy đi “khoe” với bạn bè. Anh sẽ muốn có cô trong mọi hoạt động của mình, muốn cô có mặt tại những nơi anh đến, gặp gỡ những người anh thân quen. Bởi thế, nếu đối tượng chưa từng giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta, hay nói rằng muốn giữ bạn mọi lúc cho riêng mình, thì nhiều khả năng anh ta chưa thực sự yêu bạn như là bạn mong đợi.

  Chàng yêu bạn hay không?

 • 4

  Chàng quên cả những điều quan trọng bạn từng nói

  Nếu thích bạn, anh ấy sẽ không quên loại hoa bạn yêu nhất, tên bạn nhạc mà bạn là fan cuồng hay loại nước uống đặc biệt bạn luôn gọi khi hai người ra quán. Anh ấy cũng sẽ để ý đến cả việc bạn nói mình vừa được thăng chức hay bố của bạn đang ốm phải nằm viện.

  Nếu người đàn ông của bạn lần nào ra quán cũng hỏi bạn uống gì, không mảy may đả động đến người cha đang ốm phải nằm viện của bạn, thì anh ấy chưa đúng là người dành cho bạn đâu.

 • 5

  Anh ấy nói chỉ muốn làm bạn

  Thưa các quý cô, nếu một người đàn ông nói thẳng với cô rằng anh ấy chỉ muốn làm bạn, thì đích thị là ý anh ta muốn thế.

  Bất kể chiếc váy mới của bạn sexy cỡ nào, bất kể bạn có “vô tình” đụng phải anh ấy ngoài đường bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì anh ấy cũng không thay đổi. Cho dù anh ấy có rủ bạn đi club, đi xem phim, thì cũng chỉ có ý như một người bạn bình thường. Hãy tin anh ấy và đừng nuôi ảo tưởng có thể trở thành gì đó trên mức bạn bè. Bởi đơn giản, khi người đàn ông thích ai, anh ta không đưa ra cái yêu cầu ngớ ngẩn là “hãy chỉ làm bạn nhé”.

 • 6

  Chàng ngắm cô khác khi đang đi cùng bạn

  Nếu có tình cảm với bạn, chàng không lướt qua vai bạn để bắt lấy cái liếc nhìn của cô gái trong chiếc váy rực rỡ sau lưng bạn vừa ném sang. Ánh mắt và sự chú ý của chàng chắc chắn phải tập trung vào bạn, chỉ bạn mà thôi. Trường hợp anh chàng không bỏ qua bất kỳ cô gái dễ thương nào đi ngang qua, anh ấy không hề yêu bạn.

Advertisement
Advertisement