Hướng dẫn tư thế 'yêu' chuẩn để mang thai nhanh

  -  Lượt xem: 34.441 lượt
Không phải tất cả các cặp đôi đều dễ dàng mang thai ngay sau khi lên kế hoạch một vài tháng. Thụ thai nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe, tuổi tác, tiền sử gia đình nhưng ít người biết rằng còn một nguyên nhân khác cũng không kém phần quan trọng là vị trí làm 'chuyện ấy'.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Vị trí cổ truyền

  Vị trí này yêu cầu người đàn ông nằm bên trên phụ nữ (tư thế truyền thống). Đây là tư thế ‘yêu’ lý tưởng nhất cho việc bầu bí. Với vị trí ‘yêu’ này, cậu nhỏ của ông ‘xã’ sẽ có điều kiện thâm nhập vào cô bé sâu nhất và tinh trùng cũng có điều kiện tuyệt vời nhất để đi vào âm đạo.

 • 2

  Nam giới ở phía sau

  Với tư thế này, hai người thường phải đứng để ‘yêu’, người nam đứng trước người nữ. Đây cũng là tư thế được cho là dễ dàng thụ thai cho các cặp đôi.

 • 3

  Tư thế nằm úp thìa

  Với tư thế này, nam giới nằm sau nữ giới và sẽ tạo cảm giác thoải mái cho cả hai người. Vị trí quan hệ này sẽ giúp tinh trùng tiếp xúc với cổ tử cung nhanh nhất, làm tăng cơ hội thụ thai cho bạn.

Lời khuyên & Cảnh báo

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc đạt cực khoái khi làm ‘chuyện ấy’ đóng vai trò rất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai. Các cơn co thắt âm đạo và tử cung sau khi đạt cực khoái giúp tinh trùng gần cổ tử cung.

Để tăng cơ hội thụ thai, sau khi quan hệ, bạn nên đặt một chiếc gối nhỏ dưới mông và nằm yên trong khoảng 5-10 phút để tinh trùng vào cổ tử cung dễ dàng.

Một yếu tố quan trọng khác để nhanh chóng có thai là lập kế hoạch mang bầu. Quan hệ tình dục tự nhiên cũng có cơ hội có thai nhưng nếu bạn muốn thực hiện điều này nhanh chóng và chắc chắn đến 70% mang thai, bạn nên quan hệ vào 1-2 ngày trước khi rụng trứng.Thứ Tư, ngày 22/10/2014