Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp xinh yêu cực dễ

4.0 5 35 Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp xinh yêu cực dễ

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp là một trong những kiểu tết tóc đơn giản mà đẹp. Với cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp bạn sẽ thật xinh tươi, dịu dàng.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp sẽ mang lại cho bạn nữ vẻ đẹp dịu dàng, yêu kiều như nước khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải ngoái nhìn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc tết đơn giản và dễ làm nhất. Không cần thiết phải quá khéo léo, chỉ cần một chút cẩn thận và mái tóc dài quá vai là bạn có thể tự làm cho mình một kiểu tóc tuyệt đẹp rồi đấy. Nào hãy bắt tay ngay cùng Lamsao học cách tết tóc đuôi sam cực đơn giản dưới đây nhé!

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp

 • 1

  Đầu tiên bạn hãy chải tóc cho thật mượt, lấy một phần tóc nhỏ từ đỉnh đầu và chia thành 3 lọn khác nhau. Để tạo được bím tóc đẹp, bạn cố gắng chia thành các lọn tóc đều nhau về độ dày.

   
  Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực đẹp1
  Lấy tóc từ đỉnh đầu chia thành 3 lọn đều nhau
 • 2

  Vuốt lại các lọn tóc cho thật mượt và không bị rối vào nhau.

  Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực đẹp2

  Vuốt lại tóc cho mượt và không bị rối
 • 3

  Tiến hành tết tóc, vắt chéo một lọn tóc ở bên phải vào giữa để tạo hình chữ V, lúc này lọn tóc ở giữa sẽ được đưa sang bên phải. Tiếp đó, lại vắt chéo lọn tóc trái vào giữa.

   
  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 3
  Tiến hành tết tóc
 • 4

  Bạn nên giữ 3 lọn tóc tết bằng một tay, ngăn cách các lọn bằng những ngón tay của mình. Để thuần thục bạn cần luyện tập nhiều để bàn tay linh hoạt hơn khi tết tóc.

  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 4
  Cố gắng giữ tóc bằng 1 bàn tay
 • 5

  Nếu bạn giữ tóc bằng tay trái, thì dùng tay phải vắt lọn tóc đang tết ở bên phải vào giữa, đẩy lọn tóc ở giữa sang bên phải. Tiếp tục giữ tóc bằng tay trái, rồi dùng tay phải lấy một lọn tóc thừa ở bên phải vắt vào giữa. Tiến hành đổi tay giữ tóc từ tay trái sang tay phải.

  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 5

  Vắt lọn tóc đang tết ở bên phải vào giữa
  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 6
  Đẩy lọn tóc ở giữa sang bên phải
 • 6

  Lúc này bạn dùng bàn tay trái vắt lọn tóc đang tết ở bên trái vào giữa và đẩy lọn tóc ở giữa sang trái. Giữ phần tóc vừa tết bằng tay phải. Tiếp tục dùng tay trái lấy một lọn tóc thừa ở bên trái vắt vào giữa rồi lại làm thao tác đổi tay giữ tóc từ tay trái thành tay phải.

  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 8
  Vắt lọn tóc ở bên trái vào giữa
 • 7

  Bạn cứ tiếp tục thao tác như vậy, lấy các lọn tóc thừa ở 2 bên vắt vào giữa cùng các lọn tóc đã tết. Làm tương tự cho đến khi không còn tóc thừa nữa, tất cả đều được gộp hết vào lọn tóc tết.

  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 9

  Tiếp tục lấy tóc thừa ở 2 bên vắt vào giữa
  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 10
  Thực hiện liên tục cho đến khi không còn tóc thừa ở 2 bên nữa
 • 8

  Tết hết phần tóc thừa, bạn tết 3 đơn giản ở phần đuôi cho đến khi đạt độ dài của lọn tóc tết như ý muốn thì dùng dây buộc cố định lại. Như vậy là kiểu tóc đã hoàn thành rồi đấy.

  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 11

  Phần đuôi tóc tết 3 đơn giản
  Hướng dẫn tự tết tóc đuôi sam xinh yêu kiểu Pháp - 12
  Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp thật đơn giản phải không?

  Để bím tóc tết trở nên ấn tượng và sang trọng, cũng như hợp thời trang hơn, bạn có thể buộc điểm kết thúc của bím tóc với một chiếc cặp tóc, dây buộc tóc hoặc các phụ kiện dễ thương nhé! 

  Ngoài cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp bạn nên tham khảo thêm nhiều kiểu tóc tết đẹp khác như tết tóc dây chuyền, tết tóc kiểu thác nước, tết tóc mái... trên chuyên mục Tóc đẹp của Lamsao nhé.

Advertisement
Advertisement