Hướng dẫn tóc búi tết sang trọng để dự tiệc ngày lễ Tết

4.0 35

Rất xinh đẹp, dịu dàng nhưng kiểu tóc này lại rất dễ thực hiện đấy nhé!

Hướng dẫn tóc búi tết sang trọng để dự tiệc ngày lễ Tết
Nội dung chi tiết
Năm 2013 đã chứng kiến cuộc "soán ngôi" ngoạn mục của tóc búi, tết trong địa hạt làm đẹp. Nếu kiểu tóc tết, đặc biệt là tóc tết viền là một xu hướng không thể bỏ qua trong suốt Xuân/Hè, thì đến Thu/Đông các kiểu tóc búi lãng mạn, nhẹ nhàng với ưu điểm tôn lên nét đằm thắm, sâu lắng của các quý cô đang dần "chiếm lĩnh" mọi sàn diễn thời trang. 
 
Tết sắp tới rồi, bạn đã cho mình kiểu tóc nào chưa. Các kiểu tóc đẹp ngày Tết sẽ làm cho bạn thêm phần trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều đấy nhé
Vẫn nữ tính, dịu dàng với tóc tết viền và mang theo nét trưởng thành, nhã nhặn của bạn gái trong mùa mới. Kiểu tóc tết kết hợp cùng búi thấp này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Hơn nữa, chúng còn rất dễ thực hiện đấy nhé!

Chuẩn bị:

- Lược, chun, kẹp ghim
 

Thực hiện:

 • 1

  Dùng lược chải đều tóc. Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn giá có chiều dài tóc qua vai.

 • 2

  Chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Bắt đầu tiến hình tết viền từ bên phải.

 • 3

  Lấy 1 phần tóc nhỏ bên mép tai, xoắn chúng lại theo chiều xoắn ốc. Tiếp tục lấy thêm một phần tóc dọc theo tai cho vào phần tóc lấy đầu tiên, sau đó tiếp tục xoắn. Kiểu tết tóc dây thừng (rope) này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì dễ thực hiện, nhưng vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn đấy nhé!

 • 4

  Lặp lại bước 3 cho đến gáy. Dùng kẹp ghim cố định phần tóc vừa tết vào da đầu. Với phần tóc thừa, tiếp tục chia chúng thành 2 phần đều nhau, tiến hành xoắn chúng lại với nhau đến hết chiều dài tóc. Dùng chun buộc đuôi tóc lại.

 • 5

  Tiến hành các bước tương tự ở trên với phần tóc bên trái.

 • 6

  Sau khi hoàn thành 2 bím tóc. Bạn lấy phần tóc từ gáy trở xuống vừa tết xong, xoắn chúng lại theo hình tròn. Dùng kẹp ghim cố định vào đầu. Tiếp tục với bím tóc còn lại.

 • 7

   Xịt một lớp keo mỏng để tóc vào nếp lâu hơn.

  Tóc búi tết dịu dàng vào thu