Hướng dẫn thắt bím đuôi cá

4.0 5 35 Hướng dẫn thắt bím đuôi cá

Thắt bím đuôi cá là một trong những xu hướng tóc hot nhất hiện nay và cũng xuất hiện trong nhiều buổi trình diễn thời trang. Trong bài viết này, Stylist.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc các thao tác căn bản để thắt bím đuôi cá. Chỉ cần một chút cố gắng và dây buộc tóc, bạn đã có ngay kiểu tóc tết thanh lịch.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Tóc thắt bím không chỉ đáng yêu, biến hóa đa dạng với nhiều phiên bản mà còn có thể giúp bạn phát huy khả năng tạo kiểu vô hạn. Bạn hoàn toàn có thể diện kiểu tóc này vào những ngày bình thường hay cả những buổi tiệc sang trọng. Thắt bím đuôi cá luôn mang lại vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính hơn những kiểu tóc khác. Thêm vào đó, cho dù bím tóc của bạn rối nhẹ, nó vẫn trông rất đáng yêu và xinh đẹp. Bím tóc đuôi cá phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau cũng như đem lại cái nhìn mới mẻ cho diện mạo của bạn.

 • 1

  Đầu tiên, chia tóc ra làm 2 phần bằng nhau thay vì làm 3 như kiểu truyền thống. Lấy một lọn tóc ngoài cùng bên phải, bắt sang phần tóc bên trái. Sau đó thực hiện tương tự: lấy lọn tóc bên trái và bắt sang phần tóc bên phải. Tiếp tục lập lại 2 thao thác trên cho đến cuối đuôi tóc rồi cố định bím tóc bằng dây buộc.

 • 2

  Sau khi hoàn thành thắt bím, bạn có thể thử nghiệm với phiên bản tóc rối bằng cách lấy ra vài lọn tóc. Bạn có thể thả bím tóc ra sau hoặc lệch một bên vai tạo cảm giác quyến rũ, trẻ trung. Đừng quên điểm xuyết vài phụ kiện làm bím tóc thêm nổi bật. Một dải băng tinh tế sẽ mang lại cho bạn vẻ đáng yêu theo phong cách bohemian.

  How to Style a Fishtail Braid 01

  How to Style a Fishtail Braid 02

  How to Style a Fishtail Braid 03

  How to Style a Fishtail Braid 04

 • 3

  Một cách thắt bím khác bạn có thể tham khảo chính là những mẫu tóc do Orlando Pita tạo kiểu tại show thời trang của Doo-Ri. Đầu tiên, duỗi thẳng tóc rồi chỉ thắt bím đuôi cá một bên đầu. Nếu bạn muốn thoải mái hơn, nới lỏng bím thắt trước khi buộc dây chun. Thực hiện thao tác tương tự với bím tóc phía còn lại. Bạn nên thắt bím đủ dài đến giữa đầu vì bước cuối cùng ta sẽ buộc 2 bím tóc lại với nhau bằng dải băng cùng tone màu tóc.

Advertisement
Advertisement