Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia

4.0 5 35 Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia

Chẳng cần tới salon làm móng chuyên nghiệp, chị em hoàn toàn có thể làm mới cô nàng móng tay bằng cách sơn móng tay nhẹ nhàng, nữ tính ngay tại nhà.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Chuẩn bị

  Đừng bao giờ bỏ qua khâu chuẩn bị trước khi bắt đầu sơn móng tay vì chúng sẽ đảm bảo cho bạn có một bộ móng tay hoàn hảo.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 1
   
  Lúc này, bạn nên loại bỏ màu móng cũ bằng cách sử dụng miếng vải hoặc bông được ngâm trong dung dịch tẩy móng tay.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 2
 • 2

  Cắt tạo hình móng

  Cắt móng tay của bạn để có những hình dạng và chiều dài móng tay bạn mong muốn. Bạn có thể cắt móng tay thành hình vuông hoặc móng tay tròn, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân bạn.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 3
 • 3

  Làm mềm và dưỡng móng

  Thoa lớp biểu bì móng với dầu ô liu hoặc một chút kem dưỡng da để làm mềm các điểm biểu bì da thô ráp. Sau đó, cắt các lớp biểu vì này một cách cẩn thận và khéo léo tại nhà.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 4
 • 4

  Chọn màu sắc

  Các gam màu trung tính như trắng, màu ngà, màu be, màu sữa, hồng nhạt sẽ luôn mang lại sự nữ tính, dịu dàng cho đôi bàn tay của bạn.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 5
 • 5

  Chọn màu sơn lót

  Áp dụng một lớp sơn lót cho móng tay trước khi bạn áp dụng bất kỳ sơn đánh bóng móng tay nào. Đây là một trong những lời khuyên để giúp việc sơn móng tay tại nhà không bị vỡ hoặc đổi màu. Nó cũng giúp việc đánh bóng móng tay hoàn hảo hơn.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 6
 • 6

  Chú ý đến phần đầu móng tay

  Để đạt được các đầu trắng một cách hoàn hảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các tấm móng tay giả mỏng. Bạn có thể mua chúng tại các hiệu thuốc và siêu thị, hoặc các cửa hàng bán văn phòng phẩm.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 7

  Những tấm móng tay giả này có độ dài thế nào phụ thuộc vào độ dài móng tay bạn. Áp dụng lớp sơn móng màu trắng trên đầu móng tay. Sau khi khô, cẩn thận loại bỏ các tấm móng tay giả và loại bỏ bất cứ chất kết dính nào còn lưu lại trên móng với một tăm bông nhúng cồn.
 • 7

  Sơn bóng lên bề mặt

  Khi những chiếc móng tay đã sơn được sấy khô, bạn nên áp dụng màu sơn bóng trung tính hoặc màu hồng lên trên cùng để cho có được bộ móng tay thanh lịch và nhã nhặn lại cực kỳ bền màu.
   
  Hướng dẫn sơn móng tay cực đẹp tại gia - 8
Advertisement
Advertisement