Hướng dẫn phong thủy cho cửa hàng mua may bán đắt

4.0 5 35 Hướng dẫn phong thủy cho cửa hàng mua may bán đắt

Trong bán lẻ, các ứng dụng phong thủy thích hợp sẽ mang lại kết quả nhanh chóng. Khi đó, khách hàng sẽ nhiều hơn, doanh thu tăng và tâm trạng của nhân viên cũng được cải thiện rõ rệt.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Việc áp dụng đúng theo những quy tắc phong thủy nói chung sẽ giúp tạo ra những nguồn năng lượng tốt, mang đến sự may mắn tốt lành. Đối với những cửa hàng mong muốn kinh doanh tốt thì yếu tố phong thủy lại càng quan trọng.

  Theo đó phong thủy cho cửa hàng cần tránh phạm phải những cấm kỵ như:

  - Đặt gương đối diện với cửa chính;

  - Cửa sau thẳng hàng với cửa trước;

  - Trần nhà lắp đèn huỳnh quang; không khí dơ bẩn và có mùi lạ… 

  Để có cái nhìn toàn cảnh và thấu đáo, bạn hãy chụp lại cửa chính cả bên trong và bên ngoài sau đó nhìn lại. Bạn sẽ phát hiện ra những thứ không hợp phong thủy, có thể là thùng rác không đúng chỗ, dây điện hở, hay những chiếc hộp rách, bẩn…

  Hướng dẫn phong thủy cho cửa hàng mua may bán đắt - 1

  Phong thủy cho cửa hàng nên bắt đầu từ cửa chính
 • 2

  Việc áp dụng phong thủy cho cửa hàng cần được thực hiện ngay từ phía bên ngoài để tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho khu vực cửa chính và xung quanh, thu hút khách hàng bước chân vào cửa hàng. Hãy bước ra ngoài cửa hàng và xem xét phong thủy tại lối vào bao gồm tên cửa hàng, cửa sổ và cảnh quan xung quanh xem có nổi bật không hay bị mờ nhạt?

  Bạn nên đặt vị trí mình là khách hàng, với cửa hàng như vậy có muốn vào hay không, và nếu không thì tại sao? Tốt hơn hết, bạn nên tạo ra dòng khí mạnh mẽ luân chuyển trước lối đi. Có thể làm điều này bằng cách nghĩ ra tên cửa hàng thật đẹp và sáng rõ; sử dụng màu sắc thích hợp cho cửa chính; trang trí các cửa sổ thật đẹp mà vẫn tạo đủ ánh sáng tự nhiên cần thiết cho gian phòng.

 • 3

  Hãy bước vào trong cửa hàng và xem xét nơi thu hút sự chú ý của bạn. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc hiểu dòng năng lượng phong thủy sẽ chảy đi đâu. Sự chú ý của bạn sẽ hướng vào bên trái hay bên phải, hay bạn sẽ không buồn nhìn vào đâu cả, cho dù có rất nhiều hàng đẹp. Điều quan trọng là phải tạo lối đi cho dòng năng lượng tuôn chảy, tránh sự tắc nghẽn. Bạn phải tạo ra những trải nghiệm lí thú, thu hút khách hàng bằng cách giúp họ khám phá những gì bạn mang đến. Hãy tưởng tượng dòng chảy năng lượng như dòng nước, xem chúng chảy đi đâu và tắc nghẽn ở đâu.

  Hướng dẫn phong thủy cho cửa hàng mua may bán đắt - 2

  Hướng dẫn phong thủy cho cửa hàng mua may bán đắt 

  Tạo điểm nhấn không gian chính – phụ. Điều này rất dễ nhận ra khi khách hàng bước chân vào cửa hàng. Nên tránh cảm giác có quá nhiều nhân viên, không có chỗ để thở. Tránh mở nhạc quá lớn và nên lựa chọn giai điệu hài hòa.

  XEM THÊM:

Advertisement
Advertisement