Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà

4.0 35

Những gợi ý khi nhuộm này sẽ đảm bảo kết quả cho mái tóc của bạn đặc biệt khi bạn là người đam mê sự mới lạ. Hãy tự làm đẹp cho mình bằng những bước nhuộm tóc an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà
Nội dung chi tiết

 

ảnh minh họa
ảnh minh họa

 • 1

  Đầu tiên hãy chú ý tới việc chọn màu sắc cho tóc. Thay vì chỉ tìm kiếm những ảnh hưởng của những tông màu không phù hợp thì hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng màu sắc  yêu thích, phù hợp với làn da, phong cách và nơi làm việc của bạn.

 • 2

  Những màu sắc cho tóc hầu như là có 1 đến 2 màu sáng hơn hoặc tối hơn màu sắc tự nhiên. Và điều này sẽ chứng minh rằng ý tưởng tuyệt vời nhất cho màu sắc tóc chính là màu đầu tiên bạn chọn.

  Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà - 1
 • 3
  Hãy đảm bảo những điều kiện hoàn hảo cho quá trình nhuộm tóc sẽ diễn ra. Thay quần áo và đảm bảo rằng bạn mặc một bộ đồ có chất vải không bị ố vàng hay xỉn màu khi thuốc nhuộm dây vào, hãy khoác 1 tấm vải dày vòng qua cổ, điều này sẽ giữ cho sản phẩm khỏi ảnh hưởng đến khuôn mặt và làn da của  bạn. Thêm vào đó, sử dụng bao tay là một điều bắt buộc, bởi vì những chất hóa học nặng có thể làm hỏng điều kiện da đang ổn định của bạn.
  Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà - 2
   
 • 4
  Sử dụng loại dầu dưỡng để bao phủ phần da xung quanh chổ và dọc theo đường tóc sẽ làm cho công việc nhuộm tóc dễ dàng hơn và có thể chặn lại ảnh hưởng có hại của những sản phẩm tóc lên lỗ chân lông và da. Sử dụng một lớp mỏng mỗi lần khi bạn có kế hoạch nhuộm tóc. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý đến chất này thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ loại bỏ hết những vết ố sau đó bằng sự trợ giúp của nước chanh đào. Rót một vài giọt lên chiếc khăn cotton và loại bỏ những vết dây của thuốc nhuộm.
  Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà - 3
   
 • 5
  Sau đó, việc gội sạch một cách thích hợp từ những chất hóa học trên tóc là rất quan trọng. Cũng nên biết rằng việc gội sạch chất nhuộm không đúng sẽ làm cho quần áo, khăn cũng như những chất làm bằng vải đi kèm sẽ bị ố. Hơn nữa, việc nhuộm tóc cũng có thể dẫn đến việc màu tóc tối hơn hoặc sáng hơn màu bạn thật sự hi vọng.
  Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà - 4
 • 6

  Thường thì kết quả của mái tóc nhuộm có thể không như bạn mong muốn, trong trường hợp này, có những mẹo nhỏ cơ bản bạn có thể áp dụng để cải thiện ảnh hưởng có thể nhìn thấy trên mái tóc. Những loại dầu gội có thể được sử dụng nhưng cách tốt nhất để làm sáng mái tóc nếu bóng của tóc có xu hướng tối hơn. Gội sạch tóc một cách cẩn thận và không để những sản phẩm trên tóc lâu quá ba phút. Massage những sợi tóc và cuối cùng gội sạch. Đây là lúc có thể gội đầu bằng dầu gội bình thường, sau đó bảo vệ bằng cách mua những sản phẩm dầu gội an toàn cho tóc nhuộm.

   
 •