Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất

4.0 35

Bạn đang đau đầu vì không biết tặng quà Valentine cho người ấy như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý quà tặng tự làm để bạn có thể tặng cho người ấy nhân dịp Valentine kể cả tài chính hạn hẹp.

Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất
Nội dung chi tiết
 • 1

  Làm album ảnh

  Bạn hãy lấy những bức ảnh tình cảm, ngộ nghĩnh nhất của hai người và tự làm một album ảnh. Bạn có thể dán những cái vé hoặc biên lai theo ngày dọc theo các bức ảnh. Đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp bạn và người ấy ôn lại những kỉ niệm tình yêu đẹp.

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 1

 • 2

  Tự làm một chiếc thiệp tình yêu

  Thay vì mua một tấm thiệp ngoài hàng vừa tốn tiền vừa dễ đụng hàng. Nhân dịp Valentine, bạn hãy dùng trí tưởng tượng của mình tạo nên một chiếc thiệp Valentine tình yêu. Trong đó bạn có thể đính kèm bức ảnh về những nơi hai người từng đến và những câu nói ngọt ngào thể hiện tình cảm của bạn. Chắc chắn sẽ khiến người ấy tan chảy trái tim. Bạn có thể xem ngay cách làm thiệp tình yêu và những mẫu thiệp Valentine đẹp nhé.

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 2

 • 3

  Làm một bài thơ hay viết một lá thư tình

  Nếu mua một quyển sách, bạn sẽ mất một khoản tiền ngoài dự kiến. Nhưng nếu người ấy thích văn chương, tại sao bạn không thử viết một bài thơ hoặc một bức thư tình. Có thể đó chỉ là một vài dòng nhưng đó sẽ là một món quà độc.

 • 4

  Tự làm đĩa nhạc thay cho quà tặng

  Bạn hãy chuyển những bài hát từ máy tính của mình thành một đĩa CD, chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy chọn những bản nhạc mà người ấy thích khi hai người ở cùng nhau hoặc từng thích lúc còn trẻ.

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 3

 • 5

  Làm một cuốn sổ ghi những lời hứa

  Bạn hãy lấy một quyển sổ nhỏ, trong đó hãy ghi những lời hứa của mình. Có thể đó là những dự định của 2 người, hay những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn để bạn phấn đấu vì người ấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được món quà tuy nhỏ bé nhưng cực kỳ ý nghĩa này.

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 4

 • 6

  Tự trồng hoa

  Thay vì bỏ tiền ra mua một bó hoa ngoài cửa hàng, tại sao bạn lại không mua hạt giống về và bắt tay trồng. Đây sẽ là một món quà bất ngờ dành cho nàng.

 • 7

  Trở thành một bếp trưởng giỏi giang

  Hãy tưởng tượng, một bữa ăn ngoài sẽ tốn kém thế nào. Thay vì đó bạn có thể tự đi mua đồ về nhà nấu, một bữa ăn thực sự lãng mạn mà chẳng quá tốn kém.

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 5

 • 8

  Tự quay phim

  Hầu hết điện thoại di động đều có chức năng quay video, vậy tại sao bạn không tận dụng nó. Hãy đến nơi lần đầu tiên bạn gặp người ấy hoặc những nơi bạn thích đi trong lúc đó bạn hãy hát bài hát mà cả hai cùng thích.

 • 9

  Một món quà handmade như socola hoặc bánh quy

  Người ấy chắc chắn sẽ thật bất ngờ khi nhận được một hộp bánh quy do bạn tặng nhân dịp Valentine. Những chiếc bánh quy xinh xắn được bày trong hộp chắc chắn sẽ khiến người ấy thích thú.

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 6

  Bên cạnh bánh quy thì tự làm socola tại nhà cũng là gợi ý hay để bạn làm quà Valentine cho người yêu. Những viên socola nhỏ xinh, với hình thù ngộ nghĩnh được bọc lại cẩn thận sẽ là món quà ý nghĩa nhất thể hiện tình yêu của bạn dành cho người ấy. Cách làm socola không khó nên bạn hoàn toàn có thể tự làm chúng trước ngày Valentine. 

  Những món quà Valentine tự làm ý nghĩa nhất - 7

  Mách nhỏ các bạn chỗ bán nguyên liệu làm socola cực uy tín tại Beemart.vn. Ở đây có bán đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu làm socola handmade với giá cả phải chăng.

  Nếu các bạn ngại làm socola, các bạn có thể mua hộp quà socola có sẵn tại đây để tặng người ấy nhân dịp Valentine đấy! Chắc chắn món quà ý nghĩa này sẽ khiến người ấy hạnh phúc bất ngờ.