Hướng dẫn những bài tập đơn giản giúp bạn có bụng phẳng

4.0 5 35 Hướng dẫn những bài tập đơn giản giúp bạn có bụng phẳng

Những bài tập giúp vùng bụng phẳng này sẽ không đòi hỏi quá nhiều thời gian và nỗ lực đặc biệt của bạn, bạn chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong thói quen của bạn để có được hiệu quả tốt nhất nhé. Đừng phí thời gian quý báu bằng cách sống một cuộc sống lười biếng và không lành mạnh, hãy luyện tập những tư thế này mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Ngồi trên một quả bóng chuyên dụng cho việc tập thể dục

  Hướng dẫn những bài tập đơn giản giúp bạn có bụng phẳng - 1
  Quả bóng nhỏ này có rất nhiều tác dụng đấy nhé

  Bạn đang tìm kiếm một thủ thuật giúp bạn luyện tập cơ bụng của bạn? Hãy ngồi trên một quả bóng chuyên dụng cho việc tập thể dục trong khi làm việc, xem truyền hình hay hoạt động nào khác mà bạn cần ngồi.

  Đây là phương tiện tốt nhất để loại bỏ chất béo bụng. Tin hay không thì tùy bạn, nhưng các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo việc giảm cân có thể nhìn thấy sau khi bạn thiết lập động tác này thành thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn. Chỉ mỗi động tác giữ sự cân bằng của bạn trong khi ngồi trên quả bóng cũng khiến cơ bụng, cơ lưng và cơ mông của bạn liên tục phải thực hiện. Điều này khiến bạn phải thẳng lưng, hóp bụng và căng chân để ngồi yên làm việc trên quả bóng. Thật đơn giản và hiệu quả phải không nào? Bạn hãy thử xem sao nhé.

 • 2

  Học nhảy

   Giảm vòng 2 với những buổi khiêu vũ vui vẻ cũng là phương pháp bạn nên suy nghĩ. Cho dù bạn làm điều này một cách thường xuyên hoặc chỉ vào những buổi tối cuối tuần của bạn tại câu lạc bộ, cũng đều có kết quả với vòng 2 của bạn.

  Hướng dẫn những bài tập đơn giản giúp bạn có bụng phẳng - 2
  Hãy học nhảy hoặc học múa cột để có được vùng bụng phẳng

  Nhảy là một trong những kế hoạch tập luyện phổ biến và hiệu quả nhất nếu bạn muốn thúc đẩy nhanh quá trình giảm béo, nhất là giảm mỡ bụng để có được vùng bụng phẳng. Hãy tập những điệu Salsa, Zumba và thậm chí tập múa bụng để hình thành cơ bụng của bạn nhanh nhất nhé.

 • 3

  Yoga

  Cho dù bạn giới hạn mình vào một vài di chuyển tập thể dục hoặc muốn bắt đầu hoàn thành một kế hoạch tập luyện gian khổ, bạn đều có thể tận hưởng những lợi ích vô hạn của Yoga. Chương trình tập thể dục cổ điển này có thể phù hợp với tất cả mọi người bất kể tuổi tác hay giới tính. Nếu bạn muốn có sức khỏe, sự dẻo dai và cơ thể thật cân đối hãy tập yoga nhé.

  Hướng dẫn những bài tập đơn giản giúp bạn có bụng phẳng - 3
  Tập yoga rất tốt cho sức khỏe và vòng 2 của bạn


  Có được một bụng phẳng bằng cách thực hành các động tác yoga là điều bạn nên làm vì chắc chắn nó có hiệu quả. Tìm hiểu thêm về Yoga để bạn nhanh chóng có chiếc bụng phẳng nhé.

 • 4

  Luôn hóp bụng mọi lúc mọi nơi

  Bắt đầu luyện tập để hình thành cơ bụng của bạn bằng cách luôn hóp bụng mọi lúc mọi nơi là một trong những bài tập đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể làm hàng ngày. Ngay khi bạn đang ngồi tại bàn hoặc trên một chiếc ghế, đang đi ngoài đường… hãy hóp bụng của bạn  trong vòng 2 đến 3 phút sau đó thở ra nhẹ nhàng và lặp lại động tác này 10 lần. Hãy ghi nhớ động tác này và biến nó thành thói quen hàng ngày của bạn nhé.

 

>> Hữu ích: Khỏe đẹp nhanh chóng với bài tập suối nguồn tươi trẻ

Advertisement
Advertisement