Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel

4.0 5 35 Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel

Giáng Sinh đang đến gần rồi...cùng dành thời gian chuẩn bị trang trí nhà cửa lộng lẫy để giúp ngôi nhà của bạn luôn ấm áp. Cùng xem gợi ý mua đồ trang trí cho ngày Giáng Sinh này nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Cây thông Noel

  Cây thông Noel là vật không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh. Không nhất thiết phải có một cây thông thật sự mới khiến cho bạn có động lực trang trí khi Giáng sinh về. Những cây thông giả với nhiều màu sắc như xanh, đỏ, trắng, vàng và nhiều kích cỡ từ to đến nhỏ, cũng được sử dụng khá phổ biến trong các dịp lễ Noel. 

  Ưu điểm của cây thông giả là bạn có thể sử dụng nhiều lần, năm này qua năm khác, cây thông vẫn rất đẹp và mới nếu bạn giữ gìn cẩn thận.

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 1

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 2

 • 2

  Gối thêu Noel

  Bạn có thể sử dụng những chiếc gối thêu Noel để trang trí salon phòng khách hoặc giường ngủ. Những chiếc gối Giáng Sinh mang những màu sắc đặc trưng của Noel như đỏ, xanh, trắng với hình thêu, vẽ thú vị của những chú tuần lộc, người tuyết, ông già Noel hay bông hoa tuyết tươi tắn sẽ giúp căn phòng của bạn rực rỡ nhất.

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 3

   Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 4
   
 • 3

  Tất treo ngày lễ Noel

  Với những chiếc tất trang trí với màu sắc nổi bật thật sự làm cho không gian nhà bạn trở nên tươi vui và rực rỡ. Những đôi tất độc đáo này thường được treo thành một hàng dài ở góc lò sưởi ở các nước Phương Tây.

  Ở Việt Nam, bạn có thể treo tất ở ngay những khoảng tường trống hay giăng trước cửa phòng tùy sở  thích của bạn.

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 5

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 6 
 • 4

  Tấm thảm trài sàn cho cây thông Noel

  Tấm trải sàn với nhiều tông màu tươi tắn là nơi bạn đặt các hộp quả hoặc các đồ trang trí cho phần chân của cây thông Noel. Thảm được làm bằng nhiều chất liệu, có thể giặt bằng máy giặt khi cần thiết.

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 7

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 8

 • 5

  Hộp quà đáng yêu cho Noel

  Những hộp quà với nơ thắt rất xinh xắn này là vật trang trí cho chân cây thông Noel hoặc các góc trống trong nhà. Bạn có thể dùng các hộp không để trang trí hoặc ấn tượng hơn với những hộp có quà cho khách và bạn bè khi tới thăm ngày lễ Noel.Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 9

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 10

 • 6

  Quả cầu trang trí Noel rực rỡ

  Những quả cầu tròn được mạ kim rất bắt sáng này là một vật trang trí quen thuộc trong ngày lễ Noel. Bạn có thể tùy thích chọn kích cỡ và màu sắc của quả cầu để có thể trang trí cây thông Giáng sinh hay đặt trên bàn cho phù hợp nhất với không gian của nhà bạn.

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 11

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 12

 • 7

  Nến thắp lung linh cho đêm Noel

  Nến là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên không gian ấm cúng của ngôi nhà bạn trong ngày Noel. Có nhiều mẫu nến Giáng Sinh như nến hình cầu, nến dài, nến cốc hay nén được cách điệu với hình quả thông, hoa tuyết với màu sắc kiểu dáng rất đẹp và bắt mắt cho bạn lựa chọn.

   Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 13
   
  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 14
 • 8

  Vòng nguyệt quế

  Bên cạnh những chiếc vòng nguyệt quế có màu xanh lá quen thuộc, bạn có thể cách điệu bằng các loại vòng nguyệt quế màu đỏ, trắng, vàng, tạo nét mới lạ cho ngày Giáng Sinh. Nếu có thời gian bạn có thể tự tay làm những chiếc vòng nguyệt quế xinh xinh để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

   Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 15
   
  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 16
 • 9

  Sao treo ngọn cây thông Noel

  Cây thông của bạn chưa thực sự hoàn hảo nếu thiếu ngôi sao hay bông tuyết treo ngọn cây rất đẹp và độc đáo này. Được làm bằng kim loại bắt sáng, ngôi sao này giúp cho cây thông của bạn trở nên lung linh bắt sáng từ chân đến ngọn cây.

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 17

  Hướng dẫn mua đồ trang trí ngày noel - 18

   
Advertisement
Advertisement