Hướng dẫn 8 mẫu cắm hoa cúc đẹp mà đơn giản

4.0 35

Hoa cúc là loài hoa rất dễ cắm và dễ phối chung với các loại hoa khác, cùng chiêm ngưỡng một số mẫu cắm hoa cúc đẹp mà đơn giản con gái chúng mình nên biết nhé! Bạn có thể trổ tài ngay dịp 8/3 này đấy!

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, bất kể bạn là ai, hãy dành cho những người phụ nữ trong gia đình mình những sự trân trọng, yêu thương và sự săn sóc bằng tình cảm chân thành của mình nhé! Hãy chia sẻ việc nhà, tặng quà, chúc bà, chúc mẹ, chúc chị, chúc vợ... mình những lời chúc yêu thương nhất. Hoặc bạn cũng có thể học cách tự tay cắm những bó hoa đẹp để thể hiện tấm lòng của mình nhé!

Dưới đây là một số mẫu cắm hoa cúc đơn giản mà bạn có thể tự cắm tại nhà làm bà, làm mẹ, làm chị hay làm vợ của mình vui và hạnh phúc đấy! Sở dĩ Lamsao đưa ra một số mẫu cắm hoa cúc đẹp cho ngày 8/3 là do hoa cúc có nhiều loại, dễ chọn, dễ mua, dễ cắm và dễ phối chung với một số loại hoa khác. 

Một số mẫu cắm hoa cúc đẹp mà đơn giản

 • 1

  Cắm hoa cúc vào xô nhỏ

  Bạn có thể sử dụng chiếc xô nhỏ trong bộ đồ chơi của trẻ để làm lọ hoa sáng tạo cho mẫu cắm hoa này đấy. Với một bó cúc trắng lớn bạn hãy cắm dàn đều trong chiếc xô nhỏ để tạo thành hình vòm nhé. Nếu bạn hơi vụng về một chút thì bạn có thể đặt một miếng lưới sắt nhỏ trên miệng chậu rồi cắm hoa vào các mắc lưới để tạo thành hình tròn nhé!

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 2

  Cắm hoa cúc vào bình cao

  Mẫu cắm hoa cúc dưới đây sử dụng chiếc lọ hoa cao có dạng bình uống trà. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc bình trà cao của gia đình để làm lọ hoa. Chỉ cần một vài bông cúc lớn, màu sắc sặc sỡ một chút là bạn đã có ngay một bình hoa đẹp mà đơn giản rồi.

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 3

  Cúc nhỏ cắm xen

  Những bông cúc nhỏ màu vàng tươi rất phù hợp khi cắm xen với hoa hồng, hoa ly hay hoa mẫu đơn đấy. Bạn thử kết hợp những loại hoa này cắm trong một chiếc lọ nhỏ và cao đặt trên bàn làm việc nhé!

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 4

  Cắm hoa cúc vào bình vuông

  Với một chiếc lọ thủy tinh hình vuông, bạn hãy chuẩn bị khoảng 3-5 bông hướng dương, 3-5 bông hồng trắng, hồng vàng hoặc vàng phớt, cùng với cúc to màu vàng, da cam, một vài cành lá xanh và một chút khéo tay bạn đã có thể cắm cho mình một lọ hoa cúc kèm hướng dương vàng rộm cho ngày 8/3 rồi đó.

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 5

  Cắm hoa với quả bí đỏ

  Đây là một mẫu cắm hoa độc đáo nhưng nếu bạn không có bí đỏ bạn có thể thay bằng một chiếc lọ gốm màu trắng. Hãy dùng thật nhiều hoa cắm kèm với những màu sắc thật rực rỡ. Những bông cúc to vàng hay da cam hãy cắm sao cho nổi bật trên nền màu xanh của lá và hoa cắm kèm nhé. Hãy cắm chúng thấp xuống phía miệng lọ một chút để trông chúng thật nổi bật.

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 6

  Cắm hoa cúc vào bình thủy tinh

  Một chiếc bình thủy tinh có độ cao vừa rất phù hợp cắm cúc chung với một vài bông hồng nhỏ theo mẫu dưới đây đấy. Hãy chọn những loại cúc có màu vàng nhạt, hồng phớt để tạo vẻ vintage cho lọ hoa của mình nhé!

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 7

  Cắm hoa cúc trên lọ hình ly

  Những chiếc lọ hoa hình ly rất phù hợp để bày bàn tiệc. Bạn hãy gọt tròn khối xốp trước khi đặt lên trên lọ hoa. Sau đó, cắt các bông cúc vàng và da cam với độ dài bằng nhau cắm ngập đến cuống vào xốp là hoàn thành. Chú ý phối màu cho lọ hoa nhé!

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

 • 8

  Cắm hoa bình dạng loe

  Với mẫu bình dạng loe, bạn hãy cắm kèm cúc với hướng dương, thược dược và một vài loại hoa cắm kèm nhẹ nhàng khác nhé. Cắm hoa theo tầng với thứ tự lần lượt là hướng dương - cúc - hướng dương nhé! Hãy chú ý phối màu cắm hoa thật đẹp và rực rỡ tùy theo mùa nhé!

  Huong dan 8 mau cam hoa cuc dep ma don gian

  Chúc các bạn thành công!

Bên cạnh hoa cúc bạn cũng có thể tham khảo cách cắm hoa hồng rất đơn giản mà lại đẹp cho không gian thêm sáng và nổi bật nhé :


Xem thêm tại: http://www.lamsao.com/cach-cam-hoa-hong-don-gian-ma-dep-p214a32156.html