3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản

4.0 35

Theo truyền thống xa xưa nhất, ngày Valentine 14/2 là ngày để các cô gái tặng quà cho chàng trai mà mình thương yêu. Vậy các bạn gái đã chọn được quà tặng Valentine cho bạn trai vừa đơn giản vừa ý nghĩa chưa?

3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản
Nội dung chi tiết
 • 1

  Thiệp nhỏ thể hiện yêu thương

  Ngày Valentine sắp tới hãy  để anh ấy biết được rằng anh ấy quan trọng với bạn nhiều như dường nào. Điều này bạn không cần phải trực tiếp nói với anh ta, mà có thể viết ra những dòng chữ nhỏ trên một tấm thiệp nhỏ rồi gửi cho chàng. Tuy nhỏ nhưng nó thật sự không nhỏ mà đó là tất cả tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Bạn có thể thể hiện sự tin tưởng, an tâm của bạn khi ở bên anh ấy hay niềm hạnh phúc vì có được tình yêu của anh ấy: "Em mong ước luôn được bên cạnh anh", "Anh là bờ vai bé nhỏ của em", "Ánh mắt anh đã làm em say đắm"... Sau khi viết xong bạn hãy gấp chúng lại, rồi đem chúng bỏ vào 1 cái thùng nhỏ nào đó thật xinh xắn và dễ thương, sau đó hãy đưa nó anh ấy.

 • 2

  Chuẩn bị cho chàng một bữa tối

  Valentine là thời điểm thích hợp để chuẩn bị một bữa ăn đặc biệt mà anh ấy thích hoặc những điểm tâm bổ dưỡng, tẩm bổ cho anh ấy. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm nhận được tâm sức bạn bỏ ra cho bữa ăn đó. Đêm Valentine hãy cùng anh ấy ngồi bên bàn ăn thưởng thức bữa tối lãng mạn chỉ của riêng hai người thôi nhé!

  Nấu một bữa ăn là một cách để thể hiện sự chăm sóc, quan tâm đặc biệt với anh ấy, rằng anh ấy quan trọng như thế nào mới có thể khiến bạn bỏ nhiều tâm sức như thế. Mặc dù đó có thể chỉ là một bữa ăn đơn giản, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó bỏ ra thời gian tìm hiểu và học hỏi để nấu nhiều món ăn mà anh ấy thích thì nó thật sự có ý nghĩa nhiều hơn đấy.

  3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản - 1

  3 mon qua tang Valentine cho ban trai don gian

 • 3

  Tặng chàng một món quà nhỏ

  Hãy tặng cho anh ấy 1 món quà nhỏ nhưng có thể tái hiện được tất cả những kỹ niệm và thời gian mà hai người ở bên cạnh nhau. Nếu là món quà handmade thì lại càng tuyệt và có ý nghĩa nhiều hơn đấy. Món quà đó có thể là một món đồ trang trí để bàn nhỏ, đĩa game mà anh ấy yêu thích, cuốn sách mà anh ấy chưa có thời gian đi lùng hay đơn giản hơn là một hộp socola handmade thật ngọt ngào. Tin rằng, chàng sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục cho mà xem.

  3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản - 2

  3 mon qua tang Valentine cho ban trai don gian

  Để thể hiện tình cảm của mình chân thành nhất tốt nhất là bạn nên tự tay làm socola tặng chàng nhé! Mách nhỏ các bạn địa chỉ mua   dụng cụ, nguyên liệu làm socola và cả socola handmade đã làm sẵn ở Beemart .vn nhé! Tự làm socola tặng chàng có thể trở thành một trải nghiệm thú vị của bạn đấy.

  Ngoài những món quà trên các bạn cũng có thể tham khảo các món quà tặng chàng Valentine khác tại chuyên mục "    Quà Valentine cho bạn trai " trên Lamsao nhé!

  Chúc các bạn chọn được món quà  Valentine ưng ý cho chàng nhé!

  Nguồn: http://www.lamsao.com/huong-dan-chon-qua-tang-cho-ban-trai-ngay-valentine-p214a19889.html