Hướng dẫn cách xoá nick yahoo của mình trong list người khác

  -  Lượt xem: 28.520 lượt
Có nhiều trường hợp, do vô tình, bạn cho người lạ add nick Y!M của mình vào danh sách friend của họ, vậy là mỗi lần đăng nhập Y!Messenger, nick của bạn lại sáng lên trong danh sách của họ và bạn lại bị họ "làm phiền". Và bạn muốn xóa nick yahoo của mình trong list của người đó, hãy thử 1 vài cách dưới đây nhé.
www.lamsao.com
Nội dung chi tiết

Cách 1:

Bạn gửi thông điệp yêu cầu đối tượng xoá nick của bạn khỏi danh sách friend của anh ta. Trong trường hợp này, nếu đối tượng là người lịch sự, người đó sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Còn nếu anh ta không thực hiện thì sao? Bạn hãy yên tâm, Hãy chuyển sang cách thứ hai.

Cách 2:

Vào Internet, tìm đến website: http://www.yahell.us/smilies/removebuddy.htm

Tại trang web này, bạn tìm đến mục "Your Yahoo ID".

Bạn chỉ việc nhập nick của mình và nick của người bạn vào hai mục Your Yahoo IDOther Person's ID để thực hiện công việc của mình.
Ở mục Message, bạn có thể gửi thông điệp gì tuỳ ý. Sau đó bấm "Click to Remove" để hoàn tất.

Cách 3:

Bạn chỉ việc delete nick của người đó, nhưng khi delete nhớ đánh dấu (V) vào mục Delete From address book, too. Nếu delete xong mà vẫn bị nhận tin nhắn spam của ngưòi đó thì bạn chỉ việc click vào chữ ignore ở trên mục chat, thì mọi thông tin từ nick đó bạn sẽ không bao giờ nhận được nữa,

Cách 4:

Bạn chỉ cần dùng Deny Buddy để có thể xóa nick của mình trong bất cứ friendlist nào.

Trước tiên, bạn phải tải phần mềm Deny Buddy về máy tính và sau đó khởi động phần mềm này. Một cửa sổ được mở ra, trước tiên, bạn nhập nick của bạn vào ô "Nick cua minh" và nhập password vào ô "Mat khau cua minh". Sau đó, bạn tiếp tục đưa nick của người mà bạn muốn xóa id của mình trong friendlist của họ vào ô "Nick nguoi da add minh". Bạn có thể kèm thêm thông báo cho chủ nhân của friendlist đó bằng một lời nhắn nhủ nào đó nếu muốn bằng cách nhập vào "Thong bao di kem", và sau đó nhấn nút "Tien hanh" để chương trình thực thi nhiệm vụ của nó.

Nếu máy tính của bạn không kết nối mạng hay bạn nhập sai bất cứ ô nào ở trên thì sẽ không thể xóa được nick trong friendlist của người đó. Lúc này, bạn phải bấm nút "Stop" rồi sau đó kết nối vào mạng hay chỉnh sửa lại những thông tin cho chính xác rồi bấm lại nút "Tien hanh" để thực hiện. Sau vài giây công việc sẽ được hoàn tất và bạn sẽ nhận được thông báo "Cong viec da hoan thanh".

 

Từ khóa bài viết: xóa nick, yahoo, nick Yahoo


Thứ CN, ngày 26/10/2014