Hướng dẫn cách làm kiểu tóc trái tim cho con gái yêu của bạn

4.0 5 35 Hướng dẫn cách làm kiểu tóc trái tim cho con gái yêu của bạn

Một trong những điều vô cùng thú vị mà mẹ và con gái có thể chia sẻ mà bố hay anh/ em trai không thể nào “chen” vào được, đó là làm đẹp cho nhau. Và khi con còn nhỏ thì tết tóc có vẻ là việc dễ thực hiện nhất, phải không nào. Hãy cùng sưu tầm những cách biến hóa để làm đẹp cho con gái yêu nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Dụng cụ:

Lược răng thưa

Lược răng mau

Kẹp tóc, chun buộc tóc

Cách thực hiện:

 • 1

  Làm ẩm tóc, dùng lược răng thưa để chải cho suôn, sau đó dùng lược răng mau chia tóc từ đỉnh đầu thành hai phần bằng nhau. Kẹp tạm một bên lại cho gọn gàng để dễ dàng thao tác sang bước 2 nhé.

  webtretho_bước 1
 • 2

  Với phần tóc còn lại, hãy dùng lược răng mau để lấy một phần tóc nhỏ. Chia phần tóc này làm ba, bắt đầu tết kiểu Pháp từ đỉnh đầu, lượn về phía thái dương sau đó lượn lại về sau đầu để tạo thành hình như một nửa trái tim. Bạn hãy tết đều tay, đừng để tóc còn thừa ở trước tai con nhé.

  webtretho_bước 2

  Bắt đầu tết từ đỉnh đầu

 • 3

  Khi đã đến đỉnh dưới của trái tim rồi, hãy buộc tạm lại bằng chun buộc tóc. Nếu tóc con dài thì bạn vẫn dừng lại tại đây thôi nhé, buộc lại và thả phần còn lại.

  webtretho_bước 3

  Tạm cố định một bên

 • 4

  Tháo phần tóc bên còn lại và lặp lại những thao tác tương tự. Sau đó nhập hai đuôi sam lại với nhau, bạn đã thấy ra hình trái tim đáng yêu chưa nhỉ?

  webtretho_bước 4

  Mái tóc tết trái tim đã hoàn thành

  Thật dễ thực hiện nhưng vẫn thật ngọt ngào làm sao! Bạn hãy thử thay đổi cho mái tóc con thêm xinh xem nhé!

Advertisement
Advertisement