Object reference not set to an instance of an object. Hướng dẫn cách ghi đĩa nhạc
Object reference not set to an instance of an object.

Hướng dẫn cách ghi đĩa nhạc

4.0 5 35 Hướng dẫn cách ghi đĩa nhạc

Sau những ngày làm việc mệt nhọc tôi muốn mình được giải trí cho thoải mái, thế là tôi bắt đầu lấy đĩa trắng ra ghi lại những bài hát mà mình thích. Dưới đây là các bước để tạo nên 1 đĩa nhạc theo sở thích.

Nội dung chi tiết
 • 1
  Tải về máy tính của bạn những bài hát bạn muốn thêm vào đĩa CD tuỳ chỉnh.
   
 • 2
  Mở chương trình burn CD. Chương trinh thường được người dùng su dụng là NERO
   
 • 3
  Tạo một danh sách nhạc với các bài hát bạn tải về ở trên.
  Tìm các tập tin baì hát trên máy tính của bạn, mà bạn thích và copy-paste hay kéo chúng vào danh sách bài hát mà bạn muốn burn CD. Trong iTunes, điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào "File", tiếp theo là "New Playlist." Sau đó, bạn phải tạo cho danh sách nhạc của bạn một cái tên. Trong thư viện iTunes của bạn, tìm những bài hát bạn muốn và sau đó kéo chúng vào danh sách nhạc mới mà bạn vừa tạo. Trong Windows Media Player, bạn có thể tạo một danh sách bằng cách nhấp vào ""Copy to CD or Device," theo sau bằng cách nhấp vào "Edit Playlist". Chọn bài hát bạn muốn và chúng sẽ được thêm vào danh sách nhạc của bạn.
 • 4
  Sắp xếp lại thứ tự các bài hát trong playlist của bạn cho đến khi bạn cảm thấy thích hợp.
  Điều baỳ thường được tạo bằng cách kéo và thả các tên bài hát vào chỗ mong muốn.Việc sắp xếp danh sách theo tứu ựu hợp lý có thể giúp taọ ra một đĩa CD thậm chí tốt hơn tùy chỉnh
 • 5
  Đưa đĩa CD trắng vào ổ đĩa CD-R hoặc ổ đĩa CD-RW.
   
 • 6
  Ghi đĩa CD. Nếu bạn đang sử dụng iTunes, bấm vào biểu tượng "" Burn CD đó là ở góc dưới bên phải. Nếu bạn đang sử dụng Windows Media Player, bấm vào "Copy" biểu tượng, mà là ở góc trên bên phải.