Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011

4.0 5 35 Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011

Những kiểu tóc "lỡ cỡ" không dài, không ngắn nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, đáng yêu và làm khuôn mặt bạn bừng sáng.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Cổ điển

  Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011 - 1

  Theo chuyên gia tạo mẫu tóc Tommy Buckett của salon tóc Marie Robinson tại New York: “Kiểu tóc dài chạm xương quai xanh với phần đuôi tóc tỉa của diễn viên Dakota Fanning thích hợp với tất cả các quý cô."

  Với độ dài quá vai một chút, đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn có mái tóc không quá ngắn và cần ít công chăc sóc. Một ưu điểm khác của kiểu tóc này là có độ suôn rủ, bóng mượt, ít xơ rối dù tóc dày hay mỏng, khỏe hay yếu. Kiểu tóc này cũng không kén chọn khuôn mặt, tuy nhiên hãy thử các kiểu rẽ ngôi khác nhau để xem kiểu nào phù hợp nhất với bạn.

  Mách nhỏ: Hãy yêu cầu thợ làm tóc cắt tóc bạn dài chạm xương quai xanh hoặc dưới phần xương đòn đó 5cm.

 • 2

  Mềm và bồng bềnh

  Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011 - 2

  Cũng theo chuyên gia tạo mẫu tóc Bukett, tóc của diễn viên Elizabeth Olsen cũng được cắt tương tự tóc của Dakota Fanning nhưng khác một chút ở cách tạo kiểu. Để tạo các lọn sóng tóc, hãy thoa một chút kem dưỡng lên tóc ẩm, sấy khô và sau đó uốn xoăn một vài lọn tùy ý thích.

  Mẹo nhỏ: Các loại tóc khác nhau đều có thể cắt ở độ dài này - vừa đủ dài để mái tóc dày của bạn buông rủ nhưng cũng không làm cho tóc yếu bị xơ rối.

 • 3

  Tóc ôm

  Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011 - 3

  Kiểu tóc của nữ diễn viên Christina Hendricks trông thật ấn tượng với những tầng tóc mềm bao quanh khuôn mặt. Cách tạo kiểu này khiến cho khuôn mặt của bạn trông sáng hơn. Những tầng tóc uốn nhẹ nên dài tới cằm hoặc cao hơn một chút nếu xương quai hàm của bạn hơi bạnh và vuông.

 • 4

  Tóc xoăn nhiều tầng

  Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011 - 4

  Các tầng tóc xoăn trông có vẻ chẳng theo trình tự nào và mái tóc rẽ lệch ngang trán khiến cho mái tóc dài chấm vai của nữ diễn viên Kerry Washington thêm bồng bềnh, nữ tính. Đây là kiểu tóc rất hợp với tóc dày, sợi tóc thô và to.

  Mẹo nhỏ: Tóc càng dày thì càng tạo được nhiều tầng và lọn tóc, và tóc càng yếu thì phần đuôi tóc càng không nên tỉa

 • 5

  Tóc tỉa choppy

  Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011 - 5

  Tóc của nữ diễn viên Hollywood Jennifer Aniston ngắn hơn ở phía sau gáy, dường như được biến tấu từ kiểu tóc của diễn viên Julie Christie trên tạp chí Shampoo. Kiểu cắt này phù hợp với mọi loại tóc, trừ tóc xoăn.

 • 6

  Với tóc ngang trán

  Hướng dẫn các kiểu tóc lỡ quyến rũ nhất mùa đông 2011 - 6

  Tóc ngang trán rẽ lệch và các tầng tóc dài gây ấn tượng về một mái tóc mềm suôn mượt luôn chuyển động và mang đến vẻ tươi trẻ cho nữ diễn viên xinh đẹp Reese Witherspoon. 

  Nếu bạn không may mắn sở hữu một mái tóc dày, khỏe thì hãy vén phần tóc mái ngang sâu hơn về phía sau./. 

Advertisement
Advertisement