Học cách hôn kiểu Pháp

4.0 35

Chắc chắn không ít người Việt đã biết đến thuật ngữ này. Khái niệm hôn French Kiss xuất hiện vào đầu thế kỷ 20, và gắn với người Pháp bởi ở Âu châu, dân Pháp nổi tiếng là có đời sống tình ái nồng nàn và thích thực hành, khám phá những kiểu cách mới

Học cách hôn kiểu Pháp
Nội dung chi tiết

Mới thoạt nghe thì cách hôn kiểu Pháp có vẻ rất đơn giản. Đó là kiểu hôn dùng lưỡi, nụ hôn sâu và kích thích tận bên trong khoang miệng. Trong tiếng lóng ở Pháp, kiểu hôn này còn được gọi là patin, hoặc roll a shovel (lăn tròn một cái xẻng). Một nụ hôn kiểu Pháp luôn luôn có khả năng dẫn dắt tới một cuộc làm tình thật sự.

Tuy nhiên, nghe đơn giản như vậy mà thực hành lại không dễ dàng. Bạn rất dễ làm cho người yêu, đặc biệt là phụ nữ, cảm thấy khó chịu bởi đưa lưỡi vào sâu, bởi không biết cách hôn chậm, bởi không biết kết hợp hôn với sự ôm ấp, bởi mùi của bạn …

Giống như mọi điều trong nghệ thuật yêu đương, yếu tố tình cảm đóng vai trò quan trọng nhất, sau đó mới tới kỹ thuật. Nếu bạn đã có đủ đam mê, hãy thử học cách hôn kiểu Pháp với Nghệ thuật Yêu nhé.

http://www.lamsao.com/Resources/Data/News/Auto/tungmq/201205/tungmq2012516152848453_0.jpg
 
- Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải chắc chắn rằng miệng bạn sạch và hơi thở dễ chịu. Tối kỵ hôn khi bạn đang có vấn đề răng miệng, hoặc ăn đồ ăn có mùi hôi, uống rượu quá nhiều hoặc hút thuốc.

- Khởi động: Bắt đầu bằng việc ôm sát nàng và nhìn sâu vào mắt. Chạm môi vào môi nàng từ phía ngoài, nhẹ nhàng hôn bên ngoài, sau đó cắn nhẹ hoặc mút môi dưới chầm chậm.

- Dùng lưỡi liếm nhẹ lên môi nàng, đưa vào hai bên khóe môi, sau đó tách môi nàng ra và từ từ đưa lưỡi vào trong khoang miệng.

- Bắt đầu mơn trớn bên trong miệng,  xoay vòng lưỡi quanh lưỡi của nàng và mút lưỡi nàng. Nên nhớ là phải thật chậm và đưa sự đam mê của mình vào đó. Không được tạo ra tiếng động, thứ tiếng duy nhất có thể nghe được chính là hơi thở của hai người.

- Từ phía trong, lại trở ra ngoài, hôn và cắn nhẹ môi ngoài, rồi lại vào hôn sâu. Sự thay đổi này diễn ra liên tục cho tới lúc nàng đã  sẵn sàng để được hôn nồng nhiệt và dữ dội hơn. Lúc đó bạn hãy ngửa đầu nàng ra và hôn sâu từ trên xuống, nàng sẽ cảm thấy kích thích dục tình giống như nàng đang thực hiện oral sex cho bạn vậy.

- Trong lúc hôn, luôn để một tay ôm sát nàng vào người bạn và tay kia giữ đầu nàng sát vào mặt bạn, để nàng cảm thấy được nương tựa và ấm áp.

- Sau khi hôn xong, nới lỏng vòng tay, nhìn vào mắt nàng và hôn nhẹ lên môi lần nữa. Hãy nói: Cám ơn em vì giây phút tuyệt vời này!
Top 10: Xem nhiều trong tuần