Bí quyết về cách hôn kiểu Pháp thật ngọt ngào nhất

4.0 5 35 Bí quyết về cách hôn kiểu Pháp thật ngọt ngào nhất

Nụ hôn Pháp là một trong những nụ hôn ngọt ngào nhất mà các cặp đôi thường làm. Bạn hãy cùng xem bí quyết về cách hôn kiểu Pháp ngọt ngào và lôi cuốn này nhé.

Advertisement
Nội dung chi tiết

Cách hôn kiểu Pháp là kiểu hôn dùng lưỡi, nụ hôn thật sâu và kích thích từ bên trong khoang miệng. Kiểu hôn này được gọi là patin, là một nụ hôn vô tận, nồng nàn một cách lãng mạn. Nụ hôn kiểu Pháp luôn có khả năng dắt tới một cuộc làm tình thật sự.

Để có được nụ hôn ngọt ngào nhưng việc thực hành không hề dễ dàng đâu nhé. Bạn sẽ rất dễ làm cho người yêu cảm thấy khó chịu bởi việc đưa lưỡi sâu bởi không biết cách hôn chậm.

Giống như trong nghệ thuật yêu, yếu tố tình cảm đóng vài trò cực quan trọng sau đó mới là kỹ thuật. Nếu bạn đủ đam mê hãy thử học cách hôn kiểu Pháp dưới đây nhé!

Bí quyết về cách hôn kiểu Pháp thật ngọt ngào nhất

Học cách hôn kiểu Pháp ngọt ngào nhất
 • 1

  Làm mềm đôi môi của bạn

  Bạn hãy làm ướt đôi môi của mình vì đôi môi khô sẽ không thể di chuyển nhịp nhàng được đâu. Chỉ cần bạn dùng lưỡi quét lên môi của bạn cũng đủ làm nó ẩm ướt rồi.

  Hoặc bạn có thể sử dụng son dưỡng môi để có được đôi môi mềm mại và mịn màng nhất.

 • 2

  Xoay lưỡi

  Bạn hãy mơn trớn ở bên trong khoang miệng của nàng rồi xoay vòng lưỡi mình quanh lưỡi của nàng và mút lưỡi của nàng. Khi thực hiện kiểu hôn này bạn nên thực hiện chậm cùng sự đam mê và say đắm của mình. Bạn không nên tạo ra tiếng động - đây là thứ tiếng duy nhất lúc này có thể nghe được chính là hơi thở của cả hai người.

 • 3

  Hôn thật nhẹ nhàng

  Bạn hãy hôn thật nhẹ nhàng từ phía bên trong rồi mới tới bên ngoài. Bạn hãy hôn và cắn nhẹ môi ngoài và hôn nàng thật sâu. Bạn hãy lặp lại động tác này tới khi chìm đắm trong nụ hôn của hai người và sẵn sàng để được nụ hôn mãnh liệt hơn.

 • 4

  Hơi ngửa đầu

  Bạn hãy ngửa đầu nàng ra một chút và hôn sâu từ phía trên xuống. Nàng sẽ cảm thấy kích thích và hoàn toàn ngây ngất trong nụ hôn với bạn rồi đó.

 • 5

  Hãy ôm nàng

  Trong lúc hôn nàng, bạn luôn trong tư thế để một tay ôm sát nàng vào người của bạn và tay kia giữ đầu nàng sát vào mặt của bạn. Để nàng cảm thấy được ấm áp và cảm nhận được sự trân trọng từ phía bạn dành cho nàng.

  Bí quyết về cách hôn kiểu Pháp thật ngọt ngào nhất

  Hãy hôn nàng khi hôn nhé
Advertisement
Advertisement