Hãy biết cách từ chối để khiến chàng điêu đứng

4.0 5 35 Hãy biết cách từ chối để khiến chàng điêu đứng

Những cử chỉ sau đây dù nhỏ nhưng lại là những cách vô cùng hiệu quả để giành lấy trái tim của chàng. Khi chiếm được rồi thì bạn hãy yên tâm, ánh mắt chàng sẽ không còn ngó ngàng đến người con gái nào khác nữa.

Advertisement
Nội dung chi tiết
 • 1

  Không quá quấn quýt lấy chàng

  Việc theo sát mọi hành động hàng ngày sẽ khiến chàng cảm thấy gò bó, đôi khi bạn càng nắm chặt lại càng dễ mất chàng hơn. Thế nên, khi chàng than khổ khi bị bạn trói buộc như thế thì bạn đừng khóc lóc van xin, hãy mỉm cười nhẹ nhàng và nói: "Em biết anh chắc chắn sẽ nói thế!" và quay lưng bỏ đi.  

  Cách "vừa nắm vừa thả" này có thể sẽ khiến chàng ngây người kinh ngạc, nhưng sau đó chắc chắn sẽ chạy theo bạn chủ động giải thích và năn nỉ ỉ ôi mà không khiến bạn phải tốn công vặn hỏi nữa.

 • 2

  Biết cách từ chối, buông tay

  Con người muôn đời nay vẫn thế, vẫn thích theo đuổi những điều mình không thể sở hữu. Khi bạn càng trốn chạy, càng thôi thúc sự ham muốn chinh phục của các chàng trai. Vì vậy, hãy biết khéo léo từ chối đúng lúc và dứt khoát với những người chỉ xem tình yêu là trò đùa để giữ lấy sự tôn trọng với chính bản thân mình.

  Chính sự mạnh mẽ, dám buông tay từ bỏ sẽ khiến bạn có sức hút khó cưỡng lại đối với những ai yêu bạn thật lòng. Chắn chắn một người con gái biết yêu chính bản thân mình sẽ càng khiến chàng yêu quý và khao khát chiếm được tình cảm của bạn hơn ai hết.

  Hãy biết cách từ chối để khiến chàng điêu đứng

 • 3

  Khó hiểu, khó nắm bắt

  Những cô gái tự do tự tại, như làn gió phiêu diêu khắp nơi không chốn dừng chân. Tính cách phóng khoáng, năng động của những người như thế càng dễ khiến các chàng trai "liêu xiêu". Chính sự khó nắm bắt, khó hiểu và mạnh mẽ của những cô nàng "Gió" càng khiến chàng trân trọng hơn khi chiếm được tình cảm của nàng.

 • 4

  Khiến chàng đau khổ

  Những chàng trai thường quên mất người khiến họ vui vẻ, hạnh phúc nhưng lại nhớ suốt đời người con gái đã làm họ đau khổ, thất vọng. Càng đau, càng hận lại càng khó xóa nhòa hình bóng người ấy trong lòng chàng.

  Thế nhưng, các bạn gái đừng bao giờ lạm dụng điểm yếu này chỉ để mong chàng nhớ đến mình suốt đời nhé! Nên nhớ rằng, tình yêu không phải là một phép thử hay một cuộc tranh giành ai là kẻ thắng, người thua và không ai nỡ làm đau lòng người mình đã từng yêu thật lòng.

 • 5

  Dịu dàng, mềm mỏng

  Về mặt tình cảm, các chàng trai vẫn chỉ là những "đứa trẻ to xác" bên cạnh những người họ thương yêu. Các chàng vẫn đôi lúc "đòi hỏi" được chiều chuộng và sự chăm sóc ở người mình yêu.

  Đôi lúc nàng chỉ cần thỏ thẻ "chạy xe cẩn thận nhé", "đừng uống say, hại sức khỏe lắm", "về khuya nhớ gọi cho em, kẻo em lại lo"... sẽ đủ khiến trái tim chàng tan chảy và ngoan ngoãn nghe lời bạn.

Advertisement
Advertisement