Giảm cân bằng chanh hiệu quả không ngờ

4.0 5 35 Giảm cân bằng chanh hiệu quả không ngờ

Giảm cân bằng chanh hiện nay được rất nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả và an toàn. Hiện nay cách giảm cân này cũng đang tạo nên trào lưu tại Nhật. Chúng ta hãy áp dụng cách giảm cân bằng chanh như sau:

Advertisement
Nội dung chi tiết

Giảm cân bằng chanh là điều hoàn toàn có thể thực hiện được bởi chất polyphenol có trong chanh có tác dụng giúp giảm cân và phòng ngừa một số bệnh. Dưới đây, Lamsao.com sẽ hướng dẫn bạn cách giảm cân bằng chanh cực hiệu quả.

 • 1

  Chanh tươi, để cả vỏ, rửa sạch, ép lấy nước cốt (vỏ chanh rất giàu can xi, vì thế để đạt hiệu quả cao nhất, tốt nhất là bạn nên dùng cả vỏ). Khi ép thêm một chút vỏ chanh. Nên pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, để vào tủ lạnh.

  Giảm cân bằng chanh - 1

 • Chanh có tác dụng giảm cân rất tốt
 • 2

   Mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

 • 3

  Đồng thời nên luyện tập thể dục 15 phút/ ngày để cơ thể đào thải độc tố, hiệu quả giảm béo sẽ nhanh chóng hơn. Nước chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm giảm sự thèm ăn. Vì thế, hãy luyện tập thể thao 15 phút mỗi ngày, sau đó uống một cốc nước chanh sẽ rất hiệu quả. Cách giảm béo này đang vô cùng thịnh hành ở Nhật Bản.

  Giảm cân bằng chanh - 2

  Giảm cân bằng chanh
  Chanh và dấm đều có hiệu quả giảm béo như nhau. Bạn có thể uống một cốc nước chanh hoặc dấm táo sau bữa ăn để giảm béo. Tuy nhiên, trong chanh và dấm táo có lượng axit cao, do đó không nên uống lúc quá đói hoặc uống nước chanh quá đậm đặc sẽ hại thành dạ dày.
   

Giảm cân bằng chanh là một phương pháp tuyệt vời. Ngoài có tác dụng giảm cân, chanh còn giúp dưỡng ẩm và giúp cung cấp vitamin C. Ngoài ra, nước chanh còn giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp cải thiện chức năng gan và thải độc cho cơ thể.

Xem thêm:

Advertisement
Advertisement