Đi chơi ngày Tết

Các điểm vui chơi ngày Tết cho bé và bố mẹ
  • Các điểm vui chơi ngày Tết cho bé và bố mẹ Xin gợi ý cho bạn một vài chương trình đón Tết tại TP HCM và Hà Nội giúp bé thêm hiểu, thêm yêu ngày Tết truyền thống của dân tộc.
  • Về miền Tây ngắm chợ nổi ngày Tết Cứ vào dịp cuối năm, chợ nổi lại đông đúc, nhộn nhịp hẳn lên với lung linh sắc Tết, tạo nên nét đặc trưng cho văn hóa chợ của miền sông nước. Một chuyến du lịch về miền sông nước sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn trong dịp Tết này.
  • Làng hoa Sa Đéc vào Tết Nếu bạn muốn thấy nơi đâu mùa xuân miền Cửu Long đến sớm, Sa Đéc chính là nơi bạn nên ghé thăm. Đặc biệt, vào mỗi độ tết đến, Sa Đéc như hóa thân thành thiếu nữ đương độ xuân thì, hiện ra với tất cả dáng nét quyến rũ, mê hồn nhất.
7 địa điểm ngắm hoa đào lãng mạn
  • 7 địa điểm ngắm hoa đào lãng mạn Hoa đào, hoa anh đào được coi là một trong những loại hoa đặc trưng của mùa xuân phương Bắc. Cùng du hành mùa xuân và thưởng thức vẻ đẹp của hoa xuân ở những địa điểm cực lãng mạn dưới đây:
  • 10 gợi ý chuẩn bị cho chuyến du xuân an toàn Tết là khoảng thời gian lý tưởng để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những chuyến du xuân. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn và thú vị.
  • Đào Nhật Tân khoe sắc đón xuân về Dạo qua phường Nhật Tân, Hà Nội trong những ngày này, những vườn đào của các hộ dân nơi đây đã nở hoa khoe sắc đón xuân về.
Lập kế hoạch du lịch Tết

Lập kế hoạch du lịch Tết

Nếu bạn muốn đi du lịch vào dịp nghỉ tết, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị. Dưới đây sẽ là những địa điểm lý tưởng cho Tết Nguyên Đán năm nay.
10 ngôi chùa cầu may linh thiêng nhất nên đi đầu năm mới

10 ngôi chùa cầu may linh thiêng nhất nên đi đầu năm mới

Vào đầu năm mới nhiều gia đình cùng nhau đi lễ chùa để cầu chúc một năm mới an lành, gặp nhiều may mắn. Cùng xem những ngôi chùa cầu may linh thiêng nhất nên đi trong năm mới này.

Khám phá Tết, Tết Nguyên Đán 2015