Để chồng không đi ngoại tình người vợ phải nhớ 5 điều sau

4.0 5 35 Để chồng không đi ngoại tình người vợ phải nhớ 5 điều sau

Để chồng không đi ngoại tình, quan trọng nhất là cách đối xử với chồng của người vợ. Vậy bí quyết để chồng không đi ngoại tình của các bà vợ thông minh là gì? Giữa những cạm bẫy đời thường, nhất định bạn phải nhớ các mẹo sau đây để làm người chồng hạnh phúc. Hãy cùng khám phá nhé!

Nội dung chi tiết

"Chồng ngoại tình" là cụm từ đáng sợ hầu hết đối với những người vợ. Chồng ngoại tình đồng nghĩa với việc con cái bơ vơ, gia đình tan nát và không còn hạnh phúc. Chính vì vậy, trước những cạm bẫy của cuộc sống, để chồng không đi ngoại tình, người vợ lại cần phải tinh tế và khéo léo hơn nữa để hiểu chồng mình và là người "giữ lửa", phải học được cách giữ chồng mà như không.

Vậy để chồng không đi ngoại tình, bí kíp nào được nhiều người vợ áp dụng thành công nhất? Hãy cùng khám phá với chúng tôi.

 • 1

  Hiểu được mong muốn của chồng

  Một người đàn bà hiểu được chồng sẽ là người đàn bà hạnh phúc trong hôn nhân. Nhà tâm lý học Anjali Chhabria, Ấn Độ đã nói: "Đàn ông thường ít nói, do đó, nên học cách hiểu những gì họ không nói."  Khi yêu, dù thân mật đến mấy thì giữa bạn và chàng cũng sẽ có những hành động giữ ý với nhau. Đến lúc kết hôn rồi, tính xấu tính tốt của hai người mới thể hiện ra rõ ràng. Chính vì vậy, người vợ không chỉ phải học cách hiểu chồng mà còn luôn phải quan tâm đến cảm xúc, thái độ của anh ấy. Cái sai của những người phụ nữ có chồng ngoại tình chính là việc cứ cắm cúi làm ăn, chăm sóc con cái, lao tâm khổ tứ cho gia đình mà không quan tâm đến chồng, dẫn đến việc chồng chán và ngoại tình.

  Người đàn bà tinh tế hiểu chồng đều rất nhạy cảm, đến cái thở dài của anh ấy cũng hiểu tại sao. Thế nên, hãy luôn hiểu chồng của bạn và làm cho anh ta cảm thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy. Đàn ông cần được thông cảm, hiểu những mong muốn của anh ấy chính là bí quyết giữ chồng tuyệt vời nhất.

  Để chồng không đi ngoại tình nhất định phải nhớ 5 điều sau 1

  Đàn ông thường mạnh mẽ và quyết liệt nhưng không thể thiếu sự động viên, chia sẻ của người vợ.
 • 2

  Chịu khó lắng nghe chồng

  Nhiều bà vợ mắc một lỗi sai to đùng trong cách giao tiếp với chồng chính là để chồng phải nghe những lời than vãn của bạn quá nhiều khiến chàng chán nản. Trong khi đó bạn không hề chịu lắng nghe chàng, khiến chàng dù có buồn, mệt mỏi khó khăn cũng rất ít khi chia sẻ với bạn. Nên nhớ, đừng bao giờ để người đàn ông trở thành một thính giả trung thành lắng nghe mọi phàn nàn của bạn.

  Các bà vợ nên tạo cho mối quan hệ của hai người có sợi dây giao tiếp bền chặt, đây là chiêu kích thích tình cảm rất cần đối với mỗi cặp vợ chồng. Kích thích tình cảm là chi tiết rất quan trọng trong một mối quan hệ. Bắt đầu từ hoạt động giao tiếp, truyền thông chẳng hạn như nói về bạn bè, gia đình, hy vọng, kế hoạch công việc…của hai bạn; chịu khó lắng nghe và đưa ra cho đối phương những lời khuyên chân thành; hoặc không chỉ cần những lời động viên, an ủi, tán thành... Sự cố gắng lắng nghe chồng nói sẽ cho bạn nhiều thứ hơn bạn tưởng, và quan trọng hơn cả đây chính là bí quyết để chồng không đi ngoại tình. Khi đó, người đàn ông sẽ cảm thấy mình có giá trị và cảm thấy mình quan trọng khi người vợ của họ lắng nghe những điều họ nói cho dù điều đó có nhỏ nhặt đến đâu.

  Để chồng không đi ngoại tình nhất định phải nhớ 5 điều sau 2

  Sự cố gắng lắng nghe chồng nói sẽ cho bạn nhiều thứ hơn bạn tưởng.
 • 3

  Làm cho anh ấy thỏa mãn trong "chuyện ấy"

  Đa số đàn ông ngoại tình chính là do không đạt được nhu cầu trong chuyện chăn gối với người vợ, hoặc do chuyện ấy quá nhàm chán mà đàn ông ngoại tình nhằm "đổi gió". Chính vì vậy, để chồng không phản bội thì các bà vợ nhất định phải chăm chút đến "chuyện ấy" một cách kĩ lưỡng. Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học, đàn ông luôn có nhu cầu tình dục rất lớn, chính vì vậy, để chồng không đi ngoại tình, người vợ nên chăm chút và luôn làm mới mẻ chuyện yêu của hai vợ chồng, để lúc nào "chuyện ấy" cũng mang đến niềm phấn khởi cho cả hai. Bạn nên cập nhật các kinh nghiệm phòng the, thay đổi cách yêu với những bước dạo đầu hoàn hảo, chủ động hơn trong chuyện ấy... Đừng e ngại hay suy nghĩ rằng đó là việc của các anh nhé. Chúng ta bình đẳng rồi mà! 

  Để chồng không đi ngoại tình nhất định phải nhớ 5 điều sau 3

  Để chồng không đi ngoại tình thì bạn nên làm cho chồng bạn cảm thấy được vui và thỏa mãn về mặt thể chất.
 • 4

  Đừng giả vờ trước chồng bạn

  Dù thế nào đi nữa, để chồng không đi ngoại tình, bạn nhất định phải luôn chân thành với chồng trong mọi thời điểm. Nhà tâm lý học Varkha Chulani nói: "Sự chân thực là kết nối tình cảm quan trọng nhất trong quan hệ cảm xúc. Niềm tin được xây dựng dựa trên sự minh bạch trong mối quan hệ đó. Không nên có các thao tác giả vờ hoặc các trò đùa với chuyện tình cảm". Hãy sống thật với chồng và cho anh ấy hiểu tính cách, cảm xúc của bạn. Buồn hay vui, giận hay hờn bạn đừng cố kìm nén, chỉ khi nói ra và chia sẻ với anh ấy, anh ấy sẽ có cảm giác được che chở và bảo vệ cho bạn. Đây chính là tuyệt chiêu giữ để chồng không đi ngoại tình của các bà vợ thông minh đấy nhé! 

  Để chồng không đi ngoại tình nhất định phải nhớ 5 điều sau 4

  Sự chân thực là sợi dây kết nối tình cảm quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng.
 • 5

  Cho anh ấy một chút tự do - Lạt mềm buộc chặt

  Có nhiều cách giữ chồng nhưng nhất định không phải là cách cố kiểm soát chồng mọi lúc mọi nơi. Sự kiểm soát quá chặt của bạn đối với anh ấy sẽ làm chồng khó chịu và không muốn ở gần bạn nữa. Thay vào đó hãy tạo cho nhau một sự riêng tư nhất định, để bất cứ ông chồng nào cũng luôn có thời gian riêng để vui chơi và thư giãn. Bạn hãy luôn tạo điều kiện để chồng có thời gian tụ tập bạn bè hay làm những việc anh ấy yêu thích, tất nhiên là trong giới hạn cho phép thôi nhé! 

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên có những thú vui và dành cho mình những giây phút riêng tư. Thỉnh thoảng hãy đi tụ tập với bạn bè, đi mua sắm, xem phim mà không có anh ấy. Hãy làm cho chồng thấy bạn vừa hấp dẫn vừa bí ẩn và quan tâm tới bạn nhiều hơn. Khi cả hai bạn đã tin tưởng lẫn nhau thì đi đâu, cả hai cũng đều nhớ về nhau đấy nhé! 

Với 5 bí quyết để chồng không đi ngoại tình trên đây, chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình thật quý giá đối với các bà vợ. Vì vậy, là phụ nữ, chị em hãy luôn bỏ túi những tuyệt chiêu riêng để trị những con ngựa bất kham là chồng mình nhé. Chắc chắn sự chu toàn vun vén, biết cách chăm sóc chồng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất của bạn sẽ giúp bạn "giữ lửa" tuyệt vời cho gia đình mình.

Tham khảo thêm các chiêu thức để chồng không đi ngoại tình dưới đây:

*** 7 tuyệt chiêu giữ chồng của phụ nữ thông minh

*** 7 cách quyến rũ giúp chồng luôn say mê bạn

*** Tuyệt chiêu giữ chồng của phụ nữ Pháp

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!