Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng

4.0 35

Học ngay cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương để khiến chàng bị hấp dẫn. Cách trang điểm mắt to tròn, dễ thương cực dễ mà mang lại cho bạn sức quyến rũ không ngờ đấy! Học ngay cách trang điểm mắt đẹp với chúng tôi nhé!

Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng
Nội dung chi tiết
Nguyên liệu

Cách trang điểm mắt đẹp, to tròn cực đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự học cách trang điểm mắt dễ thương này tại nhà. Khi thao tác quen cách make up này, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to đẹp mà chẳng cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra bạn nên nhớ, sau khi thực hiện xong các bước trang điểm cơ bản như tạo lớp nền hoàn hảo thì mới bắt đầu trang điểm cho mắt đấy nhé!

Nhớ là chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ trang điểm như sau:

Phấn mắt màu da, hồng nhũ

Phấn mắt màu đồng

Bút kẻ mắt nước/dạ

Bút kẻ mắt màu trắng nhũ

Chì kẻ mắt nâu/ hoặc màu phù hợp với tóc của bạn

Mi giả

Mascara

 
 • 1

  Một bí quyết giúp bạn trang điểm mắt đẹp hơn, to hơn chính là bạn không nên sử dụng các loại phấn mắt có gam màu rực rỡ như tím, xanh, khói... mà nên chọn những màu phấn mắt giúp mắt bạn to tròn hơn như màu nude, màu be, màu phớt hồng...

  Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ vùng trên của đôi mắt bạn, nhớ là phủ theo đường chấm của hình vẽ nhé!

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 1

 • 2

  Sau đó bạn dùng cọ trang điểm mắt để đánh đậm hơn xuống phần mí mắt trên và sát chân mi.

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 2

 • 3

  Sau đó để nhấn nhá thêm cho đôi mắt có chiều sâu, bạn sử dụng một chút bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươii cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm trên ảnh. Chú ý đánh kéo ra ngoài để tạo sự quyến rũ cho mắt, khiến mắt dài, to hơn và có độ sâu nhé!

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 3

 • 4

  Để trang điểm mắt to tròn, không thể thiếu công đoạn kẻ mắt nước. Hiện nay các bạn trẻ rất thích dùng bút dạ kẻ mắt hoặc bút nước kẻ mắt để tạo hình cho đôi mắt to hơn. Các loại bút kẻ mắt này đều rất dễ sử dụng, dễ kẻ vẽ. Bạn sử dụng bút kẻ dạ hoặc nước màu đen tuỳ theo ý thích, kẻ một đường dài từ đầu khoé mắt đến hết đuôi mắt.

  Nhớ là phần đuôi mắt càng mảnh thì mắt bạn càng to tròn và cuốn hút ánh nhìn đó nha!

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 4

 • 5

  Ở nửa phần cuối của mí mắt dưới, bạn cũng sử dụng bóng mắt màu đồng, chiếm khoảng 1/3 mí mắt dưới, to dần về phía đuôi mắt.

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 5

 • 6

  Để mắt thêm to tròn, bí quyết cho bạn chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của mí mắt dưới thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng khiến mắt long lanh hơn.

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 6

 • 7

  Và những bước cuối cùng trong cách trang điểm cho mắt đẹp, to tròn không thể thiếu được chính là sử dụng mi giả (nếu lông mi bạn ngắn) và nhớ sử dụng thêm mascara để mi tự nhiên hơn nhé! Hoặc chỉ sử dụng mascara nếu bạn đã có sẵn hàng mi cong vút, dày đẹp rồi. Còn phần lông mày nên đánh màu nâu cho tự nhiên và ăn ý với phần mắt vừa trang điểm.

  Bạn lưu ý là nên sử dụng màu lông mày giống với màu tóc của bạn nhé! Thêm chút son hồng nhẹ nhàng là bạn đã cực xinh và dễ thương rồi ^_^

  Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 7

Thành phẩm

Vậy là đôi mắt của bạn đã thay đổi rất nhiều rồi đấy! Nhìn vào trong gương để ngắm lại đôi mắt to tròn của bạn đi nào. Với cách trang điểm mắt này, bạn sẽ thực hiện vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời đấy! Chắc chắn ai nhìn vào đôi mắt long lanh này cũng sẽ ngẩn ngơ vì vẻ đẹp trong sáng của bạn.

Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 8

Để phù hợp với kiểu trang điểm mắt to tròn này, bạn nên để tóc thẳng, hoặc xoăn nhẹ, mái bằng thì độ dễ thương sẽ tăng lên gấp bội đấy nhé!

Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 9

Rất nhiều bạn gái đã áp dụng cach trang diem mat dep này để tạo cho mình vẻ đẹp dễ thương với đôi mắt to tròn.

Dạy cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương hút hồn chàng - 10

Thật cute phải không nào? Bất cứ ai khi nhìn vào mắt bạn thì cũng phải "chết mê chết mệt".

Cách trang điểm mắt này phù hợp nhất cho các kiểu trang điểm tự nhiên. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm tự nhiên giống hệt Song Hye Kyo tại đây nhé!

Chúc các bạn trang điểm mắt đẹp, to  tròn thành công nhé!

Top 10: Xem nhiều trong tuần